#VBA 2021

Món quà bí mật mà vợ và 2 con gửi tặng HLV Predrag Lukic: 'Bố là nhà vô địch'

Lần đầu tiên lộ diện trước công chúng, vợ và 2 con của HLV Thang Long Warriors đã cùng nhau gửi đến bố món quà bất ngờ với lời nhắn gửi đầy yêu thương.

22/09/2021 12:39

Xuất hiện trong Một ngày khác với chủ đề Những ông chồng ở VBA Bubble, khoảnh khắc 'lên sóng' bất ngờ của người vợ và 2 con (1 trai 1 gái) của HLV Predrag Lukic đã khiến chính vị thuyền trưởng của Thang Long Warriors cũng phải ngạc nhiên và xúc động.

Một ngày khác: Món quà bí mật của vợ và 2 con gửi tặng HLV Predrag Lukic

Thông qua chương trình, cả 3 người cùng gửi đến bố món quà bất ngờ là một bức tranh do các con tự vẽ với lời nhắn gửi đầy yêu thương:

'Chào bố yêu dấu, mẹ và 2 con rất nhớ và mong gặp bố. Chúng con có một món quà bất ngờ dành cho bố, bởi vì bố là người bố tuyệt vời nhất và cũng là HLV tuyệt vời nhất. Hãy cố gắng mang chức vô địch về nhà! Cả nhà yêu bố!'.

Trên bức tranh, các bé cũng để lại lời nhắn yêu và nhớ bố, đồng thời không quên nhấn mạnh: 'You are the champion' (Tạm dịch: Bố là nhà vô địch).

Trên bức tranh, các bé cũng để lại lời nhắn yêu và nhớ bố, đồng thời không quên nhấn mạnh: 'You are the champion' (Tạm dịch: Bố là nhà vô địch).

Khoảnh khắc hạnh phúc của vị HLV khi nhận được món quà bất ngờ

Khoảnh khắc hạnh phúc của vị HLV khi nhận được món quà bất ngờ

Theo lời Coach Lukic, ông lớn lên ở Đức, còn vợ là người Serbia, cả hai gặp nhau khi ông còn là cầu thủ chuyên nghiệp chơi ở Bosnia và Herzegovian. Hai người kết hôn khá sớm, từ năm 2007, khi ấy HLV Lukic mới 21 tuổi.

Với một HLV bóng rổ chuyên nghiệp, việc xa nhà thời gian dài là chuyện bình thường, vậy nên trọng trách chăm lo cho gia đình và 2 con nhỏ đặt nặng lên đôi vai của người vợ.

Nói về điều này, vị thuyền trưởng của Thang Long Warriors không giấu được sự trân trọng và tri ân tới vợ mình: 'Tôi rất tôn trọng và biết ơn vợ tôi vì những gì cô ấy đã làm. Với một người nước ngoài cùng 2 đứa trẻ sống trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như thế này ở Việt Nam thực sự không phải là điều dễ dàng. Cô ấy là một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ'.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều