#Ngược

Từ drama của Huỳnh Anh: Lời kiểm điểm cho những cô nàng sống quá tốt với người yêu!

Chính vì các bạn thương nhiều quá, hy sinh nhiều quá, vô tình biến người ta trở thành một kẻ yếu đuối phụ thuộc, thậm chí dựa dẫm, không còn cái khí chất của một người đàn ông nữa.

04/11/2020 19:02

Sau những lùm xùm từ 'chính chủ' thì mới đây, cái tên Quang Hải một lần nữa bị réo gọi trên các fanpage, nhưng lần này là 'vạ lây' khi bạn gái (hoặc là bạn gái cũ) của chàng cầu thủ ngôi sao - Huỳnh Anh bị tố là 'tuesday', chen chân vào cuộc tình của người khác.

Theo đó, cô gái tên Q. đã công bố toàn bộ tin nhắn của Huỳnh Anh và bạn trai mình, đồng thời kể lại quá trình một năm rưỡi đồng cam cộng khổ trong mối quan hệ với bạn trai.

Q. cho hay, trong suốt thời gian quen nhau, cô đã giúp đỡ bạn trai không ít, từ tiền sinh hoạt phí cho đến áo quần, công việc, cô cũng ý tứ không đòi quà bạn trai vào dịp lễ vì biết anh không có tiền. Vậy mà vẫn bị bạn trai cắm sừng.

Trong những đoạn tin nhắn Q. chia sẻ, đáng chú ý có phần trò chuyện được cho là của bạn trai Q. với một, bảo rằng muốn chia tay vì Q. quá tốt, không muốn làm cô khổ hơn nữa.

Người yêu của Q và dòng tin nhắn gây bão: Muốn chia tay vì bạn gái quá tốt so với mình

Không phải ngẫu nhiên mà nam giới được gọi là phái mạnh. Và cho dù có không thực sự 'mạnh' đi chăng nữa, thì cái khao khát được chứng tỏ bản lĩnh vẫn cứ âm ỉ bên trong họ. Q. hay rất nhiều cô gái khác lại quá… biết điều, quá hy sinh và yêu thương bảo bọc, vô tình khiến cho người đàn ông bên cạnh họ cảm thấy nhỏ bé tự ti.

Bạn gái là để yêu chiều. Nhưng chính vì các bạn thương nhiều quá, hy sinh nhiều quá, vô tình biến người bạn trai trở thành một kẻ yếu đuối phụ thuộc, thậm chí dựa dẫm, không còn cái khí chất của một người đàn ông nữa.

Đâu đó trong sâu thẳm, những chàng trai ấy cảm thấy bạn giống như mẹ hơn là bạn gái của họ, để rồi dần dần trở thành một… đứa con trai hư, mà sự hư đến một phần vì được nuông chiều thái quá.

Q. tốt quá, đến nỗi không đòi hỏi chỉ một món quà nhỏ vì biết bố bạn trai đang nằm viện, cần tiền viện phí. Q. tốt quá, chỉ chăm lo cho bạn trai mà không đòi hỏi gì cho mình. Thế nên, vừa gặp người con gái khác, một cô gái biết đẩy đưa nũng nịu, biết than vãn kể khổ, biết dỗi, biết dựa dẫm, bản tính muốn che chở, muốn trở nên 'to lớn' trong bạn trai cô lại trỗi lên. Và thế là Q. bị cắm sừng.

Đừng quên rằng, đàn ông luôn có nhu cầu thể hiện bản lĩnh che chở cho bạn gái

Đừng quên rằng, đàn ông luôn có nhu cầu thể hiện bản lĩnh che chở cho bạn gái

Dĩ nhiên không thể bào chữa cho hành động của người bạn trai. Là một người đàn ông thực thụ, nếu thấy mình kém cạnh, nếu thực sự muốn tốt cho bạn gái, thì việc anh ta nên làm là cố gắng nhiều hơn, làm việc cật lực để lo lắng cho tương lai của cả hai chứ không phải rời đi vì lý do 'thánh thiện' không muốn làm bạn gái khổ, rồi kiếm một cô gái khác để tiếp tục gánh cái sự khổ ấy thay cho Q.

Yêu thương và hy sinh cho người mình yêu chưa bao giờ là sai, chỉ trách những người không biết trân quý tình yêu ấy mà tham lam chạy theo những thứ mới lạ nhất thời.

Thế nên mới nói, phụ nữ dù gì cũng phải yêu thương và chăm sóc bản thân mình trước, đừng bao giờ dồn hết tất cả cho một người, để rồi họ bước đi lại bơ vơ hụt hẫng.

Câu chuyện thật ra là một câu chuyện kết thúc có hậu cho Q. Huỳnh Anh đã xuất hiện đúng lúc để cô biết rằng mình đang yêu thương nâng đỡ một người không xứng đáng, để tình yêu của cô không còn bị lợi dụng nữa.

Tin chắc rồi Q. sẽ tìm được một người khác, đủ bản lĩnh để yêu thương che chở cho cô, để cô không còn phải oằn mình ra mà 'quá tốt' nữa!

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều