Muốn hưởng trọn bảo hiểm của vợ, người chồng ôm hôn vợ đắm đuối trước khi ra tay tàn nhẫn

Cô Vương chia sẻ: 'Tôi vẫn tin tưởng vào tình yêu, tình yêu thật sự có tồn tại trên thế gian này...'

17/09/2020 07:30

Vào tháng 6/2019, một cặp vợ chồng sống tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đi du lịch tại vườn quốc gia Pha Taem, Thái Lan. Trước khi leo núi, anh Du căn dặn vợ không được mang theo điện thoại, trên đường đi, người chồng tỏ ra chiều chuộng khi dẫn vợ đi xem những bức tranh tường của người cổ đại cách đây 3.000 năm. Sau đó, cặp vợ chồng men theo lối mòn đến bờ vực, nơi xảy ra biến cố lớn trong cuộc đời của cô Vương. 

Cặp vợ chồng thể hiện tình cảm mặn nồng trước khi bi kịch xảy ra.

Cặp vợ chồng thể hiện tình cảm mặn nồng trước khi bi kịch xảy ra.

Thời điểm đó, anh Du vòng tay ôm ấp vợ từ phía sau, anh vuốt ve bụng bầu 3 tháng của vợ, sau khi ôm hôn vợ thắm thiết, anh Du nhẫn tâm đẩy vợ xuống vực và gào thét: 'Cô chết đi'. Sau đó, anh Du đứng trên bờ vực nghe ngóng động tĩnh bên dưới khoảng 40 phút, xác nhận vợ đã tử vong rồi anh mới rời khỏi hiện trường. 

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

May mắn thay, trong lúc ngã xuống vực, cô Vương đã vướng vào một cành cây nên bảo toàn được tính mạng. Tuy nhiên, cả người cô Vương đều chằng chịt thương tích và gãy xương, thai nhi trong bụng buộc phải chuyển dạ sớm để nhân viên y tế có thể tập trung điều trị cho sản phụ. 

Cô Vương may mắn bảo toàn được tính mạng.

Cô Vương may mắn bảo toàn được tính mạng.

Cô Vương chia sẻ: 'Trong phòng bệnh, anh ấy đe dọa tôi phải phối hợp khai gian là bất cẩn ngã xuống vực, nếu không anh ấy sẽ không để cho hai mẹ con tôi được yên thân'. 

Được biết, nguyên nhân khiến anh Du ra tay tàn nhẫn với vợ bởi anh đã âm thầm mua bảo hiểm cho vợ, nếu vợ không may qua đời thì người thụ hưởng số tiền bảo hiểm chi trả chính là người chồng.

Anh Du mua bảo hiểm cho vợ trước khi ra tay tàn nhẫn.

Anh Du mua bảo hiểm cho vợ trước khi ra tay tàn nhẫn.

Sau sự việc sát hại vợ bất thành, anh Du lập tức đệ đơn ly hôn, anh yêu cầu phân chia tài sản và liên tục đe đọa vợ. Lúc này, cô Vương nhất quyết không thỏa hiệp và lập tức báo cảnh sát. Điều ly kì hơn là mẹ chồng ra mặt đe dọa con dâu, bà gọi điện mắng chửi: 'Cô vẫn chưa chết, tại sao cô báo cảnh sát?'.

Tháng 3/2020, anh Du được tòa tuyên án chung thân, không đồng tình với phán quyết của bồi thẩm đoàn, Anh Du và luật sư quyết định kháng cáo ngay tại tòa, bản án sơ thẩm lần 2 đã được chuyển lên tòa cấp cao để xét xử. Hơn 1 năm trôi qua, tình trạng sức khỏe của cô Vương dần hồi phục, chức năng vận động của chi trên đã hồi phục khoảng 80%, tuy nhiên chức năng vận động của chi dưới chưa hồi phục, cô Vương buộc phải chống nạng mới có thể di chuyển trong khoảng cách gần. 

Sau khi trải qua biến cố lớn trong cuộc đời, cô Vương chia sẻ: 'Tôi vẫn tin tưởng vào tình yêu, tình yêu thật sự có tồn tại trên thế gian này, chỉ đơn giản là tôi chưa gặp được vì tôi thiếu một chút may mắn, nhưng không có nghĩa là người khác không gặp được'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều