Muốn làm bạn gái vui lòng, cụ ông 70 tuổi lần lượt lấy cắp 3 chiếc xe điện tặng nàng

Theo lời kể của ông lão 70 tuổi, lý do khiến ông lần lượt lấy trộm xe điện là vì tình yêu.

12/05/2021 06:22

Gần đây, sở cảnh sát Kangqiao ở quận Gongshu, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) nhận được nhiều báo cáo rằng xe điện đã bị đánh cắp. Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện ra rằng nghi phạm thực sự là một ông già khoảng 70 tuổi và hành vi của ông là để lấy lòng bạn gái. 

Cụ ông 70 tuổi bị cảnh sát bắt giữ.

Cụ ông 70 tuổi bị cảnh sát bắt giữ.

Theo tìm hiểu, một cửa hàng xe điện ở Hàng Châu đã phát hiện ra rằng 3 chiếc xe điện cũ đã lần lượt bị đánh cắp. Theo chủ cửa hàng, những chiếc xe điện đã qua sử dụng đậu trước cửa này không có pin sạc điện, và một chiếc trị giá khoảng 200 NDT (720 nghìn đồng). 

Cảnh sát cho biết: 'Tuyến đường đến cửa hàng này đều gắn camera an ninh, và chúng tôi nhận thấy rằng một người đàn ông 70 tuổi lần nào đến cũng tay không nhưng khi rời đi, ông ấy sẽ chở theo một chiếc xe điện'.

Chủ cửa hàng đã xác minh rằng đó đúng là những chiếc xe điện bị đánh cắp, sau đó cảnh sát đã lần theo manh mối và nhanh chóng tìm ra nghi phạm họ Dương. 

Muốn làm bạn gái vui lòng, cụ ông 70 tuổi lần lượt lấy cắp 3 chiếc xe điện tặng nàng 1

Trước sự truy xét của cảnh sát, ông Dương đã khai nhận hành vi trộm xe điện của mình. Theo lời kể của ông lão 70 tuổi, lý do khiến ông lần lượt lấy trộm xe điện là vì tình yêu. Hóa ra ông Dương quê ở Hàng Châu, vợ đã mất được 5, 6 năm, vì quá cô đơn nên ông đã làm quen nhiều bạn gái. 

Trong một cuộc trò chuyện, một trong những bạn gái bày tỏ không thích chiếc xe điện cồng kềnh và muốn có một chiếc xe nhỏ hơn. Để lấy lòng bạn gái, khi ông lão nhìn thấy một chiếc xe điện đã qua sử dụng đậu trước cửa hàng xe điện nên đã nhanh tay lấy trộm một chiếc. 

Ông Dương cho biết bạn gái rất vui khi nhận được chiếc xe điện. Sau đó, ông lão tiếp tục lún sâu vào con đường tội lỗi khi lần lượt lấy trộm chiếc xe điện thứ 2 và thứ 3 bởi vì bạn bè và em gái của bạn gái đều muốn có một chiếc. Hiện tại bạn gái chưa ngã vào lòng thì cụ ông 70 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ hình sự vì thực hiện nhiều vụ trộm cắp.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều