Clip: Nam sinh Thái Nguyên 'chơi lớn' tỏ tình crush vào ngày 8/3 và cái kết mỹ mãn

Thấy bạn nữ 'bật đèn xanh' nên Văn Thái quyết định 'một lần chơi lớn' mang hoa và quà sang 'lớp nhà người ta' để tỏ tình và đã được cô nàng chấp nhận.

09/03/2019 08:45

Hôm qua (8/3), trên mạng xã hội xuất hiện nhiều 'phi vụ' tặng quà khủng cùng những màn tỏ tình hài hước, lãng mạn đến từ các đấng mày râu dành cho phái nữ khiến dân tình không khỏi trầm trồ. Màn tỏ tình của nam sinh Đoàn Văn Thái (lớp 11B4, trường THPT Lê Hồng Phong, Thái Nguyên) dành cho một nữ sinh cùng trường cũng là một trong những màn tỏ tình gây nhiều chú ý.

Theo đó, dưới ủng hộ và tháp tùng của '500 anh em', Văn Thái đã lấy hết can đảm cầm hoa và quà đi sang lớp cô gái cậu thầm thích để ngỏ lời yêu. May mắn cho chàng nam sinh là lời tỏ tình của cậu đã được chấp nhận, thậm chí anh chàng còn được bạn nữ tặng lại một cái ôm trước sự chứng kiến của nhiều người.

Văn Thái dẫn đầu '500 anh em' đi sang lớp khác tỏ tình

Clip: Nam sinh Thái Nguyên 'chơi lớn' tỏ tình crush vào ngày 8/3 và cái kết mỹ mãn 0

Chàng trai cầm hoa và quà tiến tới chỗ crush để bày tỏ nỗi lòng

Chàng trai cầm hoa và quà tiến tới chỗ crush để bày tỏ nỗi lòng

Và nhận được cái ôm thay cho lời đồng ý

Và nhận được cái ôm thay cho lời đồng ý

Đoạn clip ghi lại màn tỏ tình của Văn Thái sau khi được đăng tải trên một hội nhóm lớn đã nhanh chóng đạt hàng trăm nghìn lượt xem cùng nhiều lượt tương tác. Đa số cư dân mạng đều tỏ ý chúc mừng nam sinh SN 2002 đã nhận được cái kết đẹp sau khi dám 'một lần chơi lớn để cả trường phải trầm trồ'.

Văn Thái chia sẻ: 'Qua một lần đi chấm sao đỏ vô tình chấm đúng lớp em, mình đã bị tiếng sét ái tình và từ đó cứ để ý em hoài. Em học kém mình 1 lớp, tính tình dễ thương, ngoại hình đáng yêu. Mình rất ấn tượng nên cố tìm mọi cách làm quen và bắt chuyện với em trong suốt 3 tháng.

Sau nhiều lần sử dụng tuyệt chiêu 'comment dạo', mình đã có nhiều cơ hội nói chuyện với em hơn và chúng mình dần thân thiết. Nhận thấy em cũng 'bật đèn xanh' nên vào dịp 8/3 mình quyết làm liều tỏ tình công khai. Thật vui vì mình đã quyết định đúng'.

Nam sinh lớp 11 cũng cho biết thêm, cậu không lên kế hoạch cho màn tỏ tình mà mọi thứ đều xuất phát từ sự ngẫu hứng. Ban đầu, Thái định nhờ bạn tặng hộ nhưng cuối cùng anh chàng lấy lại 'tinh thần thép' để trực tiếp tìm gặp người thương bày tỏ.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều