Nam thanh niên nhảy cầu sau khi cãi nhau với bạn gái, cái kết khiến nhiều người ngã ngửa

Theo thông tin từ lãnh đạo UBND phường 27 (quận Bình Thạnh, TP. HCM) cho biết đã tìm thấy thanh niên nhảy Kinh Thanh Đa vào đêm 28/3.

29/03/2021 11:11

Theo đó, vào khoảng 22h30 đêm qua (28/3) tại khu vực cầu Kinh Thanh Đa (phường 27, quận Bình Thạnh, TP. HCM), một số người nhìn thấy đôi nam nữ đứng nói chuyện trên cầu.

Khoảng 20 phút sau, nam thanh niên (khoảng 25 tuổi, chưa rõ danh tính) bất ngờ leo qua lan can, nhảy xuống kênh Thanh Đa. Trước tình huống này, cô gái đứng trên cầu hô hoán, kêu cứu.

'Nam thanh niên đứng cãi nhau với cô gái một lúc thì xảy ra vụ việc. Mọi người đang tìm cách cứu thì anh này đã chìm dưới dòng nước', một nhân chứng kể lại.

Lực lượng chức năng có mặt để tìm kiếm nam thanh niên

Lực lượng chức năng có mặt để tìm kiếm nam thanh niên

Đông người đứng theo dõi sự việc tại hiện trường

Đông người đứng theo dõi sự việc tại hiện trường

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng bao gồm cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an TP.HCM đã có mặt và tổ chức tìm kiếm nam thanh niên suốt đêm.

Đến sáng nay, thông tin từ lãnh đạo UBND phường 27 cho biết đã tìm thấy thanh niên nhảy cầu nói trên.

Được biết, sau khi nhảy cầu Kinh Thanh Đa, nam thanh niên đã bơi theo dòng nước và vào bờ phía địa phận phường 25, quận Bình Thạnh.

Tuy nhiên, người này lại không đến cơ quan chức năng trình báo khiến lực lượng chức năng phải lặn mò dưới kênh Thanh Đa tìm kiếm đến rạng sáng ngày hôm sau.

'Đơn vị đã bàn giao nam thanh niên này cho Công an phường 25 làm việc và xử lý', lãnh đạo phường 27 thông tin thêm.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều