Nằm trên bàn mổ, nghe bác sĩ nói 1 câu liên quan đến vợ mình, anh chàng lập tức chạy mất dép

Bác sĩ đã nói gì mà khiến 1 anh chàng chuẩn bị làm phẫu thuật quyết định hoãn lại mọi chuyện, thậm chí mặc nguyên áo bệnh viện và chạy ra ngoài như vậy?

09/03/2021 11:10

Nằm trên bàn mổ, nghe bác sĩ nói 1 câu liên quan đến vợ mình, anh chàng lập tức chạy mất dép 0

Mới đây, câu chuyện hài hước của 1 anh chàng người Ghana đã khiến cho cư dân mạng nước này được 1 phen cười đau bụng, còn những người đàn ông đã có vợ thì gật đầu đồng cảm sâu sắc cho sự khó nói của anh.

Được biết, sự việc diễn ra tại 1 bệnh viện tại Ghana. Một anh chàng vì lý do nào đó về sức khỏe đã phải lên bàn phẫu thuật, chuẩn bị cho ca mổ.

Tuy nhiên, khi mới chỉ nằm lên bàn mổ, chưa kịp được tiêm thuốc gây mê, anh chàng đã hỏi bác sĩ rằng điện thoại của mình ở đâu thì được bác sĩ 'tiết lộ' rằng chiếc điện thoại của anh đang được vợ giữ.

Vậy là, bằng tốc độ của vận động viên điền kinh Usain Bolt, anh chàng đã hộc tốc chạy ra khỏi phòng mổ, trên người còn nguyên bộ áo choàng của bệnh viện, lao về nhà để lấy lại chiếc điện thoại.

Anh chàng mặc nguyên áo bệnh viện, lao về nhà để lấy lại điện thoại từ tay vợ.

Anh chàng mặc nguyên áo bệnh viện, lao về nhà để lấy lại điện thoại từ tay vợ.

Đoạn video được ghi lại cho thấy anh chàng có vẻ vô cùng vội vã, không muốn bỏ phí dù chỉ 1 giây 1 phút nào. Anh ta chạy từ trong bệnh viện ra và nhanh chóng đi ra cạnh 1 chiếc ô tô, có vẻ như muốn chủ xe cho đi nhờ về nhà.

Tuy nhiên, không rõ là sau đó mọi chuyện diễn ra thế nào, vì chủ xe không mở cửa cho anh chàng ngồi vào trong, và người ta thấy anh ta đã đu lên phần mui xe phía sau một cách rất nguy hiểm khi chiếc xe đã lao đi với tốc độ khá nhanh.

Ngay sau khi đoạn video được tài khoản @celebritiesbuzzgh đăng tải lên Instagram, nó đã trở nên vô cùng viral với hàng ngàn lượt xem và bình luận của các cư dân mạng. Đa phần đều thả biểu tượng cười ha ha cùng với mỗi comment.

Đa phần các cư dân mạng đều thả biểu tượng cười ha ha khi bình luận về vụ việc.

Đa phần các cư dân mạng đều thả biểu tượng cười ha ha khi bình luận về vụ việc.

Nhiều người đoán rằng hẳn anh chàng này phải có những bí mật 'đen tối' nào đó thì mới sợ vợ phát hiện ra đến mức chẳng màng đến vấn đề sức khỏe hay quan tâm gì đến ca mổ nữa mà sẵn sàng phi về nhà để lấy lại điện thoại như vậy.

Cũng có những người đàn ông bày tỏ sự đồng cảm vì họ cũng đã từng rơi vào những tình huống tương tự, khi điện thoại của họ nằm trong tay các bà vợ.

Theo Atinka News

Theo Thanh Hương/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều