Hé lộ về dâu thứ được bà Phương Hằng gọi là 'người bí mật': Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu cực thân thiết

Không kín tiếng như Quế Long - con dâu cả bà Phương Hằng, nàng dâu thứ Phương Thảo lại chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội cũng như có mối quan hệ cực thân thiết với mẹ chồng.

11/10/2021 10:30

Bên cạnh những phát ngôn gây sốc, bà chủ Đại Nam - Phương Hằng còn khiến nhiều người chú ý bởi gia thế 'khủng' cùng những thông tin về các 'cậu ấm cô chiêu' sẽ sở hữu khối tài sản lớn trong tương lai.

Không chỉ Huỳnh Hằng Hữu, ái nữ duy nhất Natalie hay nàng dâu trưởng Quế Long mà cộng đồng mạng hay nhắc tới, mới đây, dân tình còn soi ra một nàng dâu xinh đẹp, giỏi giang không kém luôn xuất hiện trong các bức hình chụp đại gia đình của bà Phương Hằng.

Con dâu thứ 2 của bà Phương Hằng đứng ở thứ 2 từ bên phải qua

Con dâu thứ 2 của bà Phương Hằng đứng ở thứ 2 từ bên phải qua

Đó chính là Phương Thảo - vợ con trai thứ 2 của CEO Phương Hằng. Nàng dâu này tuy không được biết đến rầm rộ như Quế Long nhưng lại vô cùng cởi mở, hoạt bát khi thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội. Thậm chí ở kênh TikTok, nàng dâu còn thường xuyên quay clip tại biệt thự lớn của nhà chồng và thường xuyên chăm chỉ tương tác, thả tim với mọi người.

Hé lộ về dâu thứ được bà Phương Hằng gọi là 'người bí mật': Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu cực thân thiết 1

Nhan sắc xinh đẹp của Phương Thảo

Nhan sắc xinh đẹp của Phương Thảo

Phương Thảo sở hữu gương mặt trái xoan xinh đẹp, trẻ trung cùng nụ cười rạng rỡ và tính cách hoạt ngôn chẳng kém gì mẹ chồng. Cô con dâu này còn thường xuyên cùng chụp ảnh, hát karaoke cùng với mẹ chồng. Cả hai còn liên tục thể hiện tình cảm thân thiết với nhau như ôm eo, hôn má nhau.

Hé lộ về dâu thứ được bà Phương Hằng gọi là 'người bí mật': Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu cực thân thiết 3

Hé lộ về dâu thứ được bà Phương Hằng gọi là 'người bí mật': Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu cực thân thiết 4

Hé lộ về dâu thứ được bà Phương Hằng gọi là 'người bí mật': Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu cực thân thiết 5

Bà Phương Hằng thường xuyên chụp ảnh thân thiết với con dâu thứ

Bà Phương Hằng thường xuyên chụp ảnh thân thiết với con dâu thứ

Nếu như Quế Long kín tiếng kể từ sau khi tổ chức đám cưới thì Phương Thảo lại thường xuyên được mẹ chồng cho 'lên sóng', ưu ái gọi là 'người bí mật'. Ngược lại, nàng dâu hào môn cũng thoải mái khi ở bên cạnh mẹ chồng. 

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều