#Bão mạng

Cụ bà U70 kể chuyện lấy chồng năm 17 tuổi: Chưa muốn kết hôn nhưng gặp trai đẹp kết quá, 'vứt hết liêm sỉ' cưới luôn!

Đúng là mê trai đầu thai mới hết mà!

04/02/2021 13:49

Trong tập 23 chương trình 'Tình trăm năm', câu chuyện của vợ chồng cô chú Nguyễn Văn Thơm (67 tuổi) - Huỳnh Thị Nghĩa (63 tuổi) sống tại TP.HCM khiến nhiều người xúc động. Cả hai đã kết hôn được 45 năm và có 7 người con.

Được biết, gia đình hai người sống và làm chung với nhau từ khi chú Thơm 10 tuổi và cô Nghĩa 6 tuổi. Sau đó, nhà chú Thơm có chuyển đi nơi khác sống, mãi tới năm cô Nghĩa 17 tuổi, mẹ chú Thơm lên nhà cô, ngỏ ý muốn cô lấy chú.

Khi ấy, cô gái 17 tuổi nghĩ mình còn nhỏ, nhà lại còn đông em phía sau nên chưa muốn lấy chồng. Dù thời đó ba bắt gả, nếu không ưng vẫn phải chịu, ai dè chú Thơm xuống thăm, cô gái 17 tuổi khi ấy thấy chú đẹp trai quá, bèn ưng ngay.

Chú Thơm cũng nhớ lại thời điểm lên gặp cô Nghĩa lúc ấy: 'Mình đẹp trai quá, bả kết liền'.

Cô Nghĩa kể lại lần đầu mình gặp chồng

Cô Nghĩa kể lại lần đầu mình gặp chồng

Câu chuyện kết hôn của cô chú được chia sẻ và khiến dân tình không khỏi thích thú. Đúng là mê trai đẹp đã là 'truyền thống' từ thời ông bà ta rồi!

Cả hai lấy nhau sau 7-8 tháng quen biết. Dù đã kết hôn được 45 năm nhưng tình cảm của đôi vợ chồng vẫn nồng nàn như lúc ban đầu.

Chú chia sẻ, tính mình nóng nảy có lúc hay nói bâng quơ nhưng may mắn lại gặp được vợ nguội lạnh nên cô chú chưa bao giờ cãi nhau.

Còn đối với cô Nghĩa, có những lúc khó khăn, các con phải nghỉ học nhường cho các em nhỏ hơn đi học, cuộc sống đầy khó khăn nhưng vẫn không làm phai nhạt đi tình cảm của hai người.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều