#Bão mạng

Đang vui vẻ trên giường thì nhớ tình cũ, cô gái bị người yêu lôi ra phố đánh đập và màn phản đòn khiến anh bạn trai khóc thét

Sau khi bị bạn gái đánh một trận 'thừa sống thiếu chết', chàng trai quyết định 'ăn vạ' bằng cách nằm lì trên mặt đất.

04/03/2021 08:18

Ngày 26/2 vừa qua, tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) đã xảy ra trận ẩu đả ngay trên phố giữa một cặp tình nhân. 

Được biết, trong đoạn clip gây xôn xao dư luận cho thấy hình ảnh một cô gái bị bạn trai đè chặt xuống đất, cô nàng liên tục gào thét: 'Anh không được đè em xuống đất'. Chàng trai kích động phản ứng: 'Em khóc lóc vì bạn trai cũ trước mặt anh, hành động của em là yêu anh à?'. 

Cô gái bị bạn trai đè chặt xuống đất

Cô gái bị bạn trai đè chặt xuống đất

Ngay sau đó, cô gái phản đòn bằng cách lật ngược bạn trai xuống đất và dùng giày đánh liên tiếp vào người bạn trai khiến anh chàng khóc thét van nài bạn gái ngừng tay: 'Anh sắp chết rồi'. 

Sau khi bị bạn gái đánh một trận 'thừa sống thiếu chết', chàng trai quyết định 'ăn vạ' bằng cách nằm lì trên mặt đất và không có ý định đứng dậy mặc kệ bạn gái kéo tay, anh chàng hét toáng: 'Tại sao anh phải đứng dậy? Anh sẽ không đứng dậy, dù sao thì em cũng đánh anh nằm đất rồi'. 

Cảnh sát nhận được tin báo của người dân đã đến hiện trường giải quyết, khi cảnh sát gặng hỏi nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn của cặp đôi, cô gái phẫn nộ cho biết: 'Tôi đột nhiên nghĩ đến bạn trai cũ, thế là bạn trai đánh tôi ngay trên giường, tôi rốt cục đã làm gì sai? Sau đó, anh ta còn đè tôi ngay trên phố'. 

Sau khi sự việc 'dở khóc dở cười' của cặp đôi được lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng ngán ngẩm bình luận: 

'Tại sao cô ấy nằm trên giường còn nghĩ đến bạn trai cũ?'. 

'Tôi cảm thấy quá thương xót cho bạn trai hiện tại của cô ấy'. 

'Sau này chắc anh chàng sẽ trở thành bạn trai cũ tiếp theo của cô ấy'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều