Nghi ngờ bạn gái cũ hẹn hò với đồng nghiệp, người đàn ông nổ súng đe dọa tình địch trong công ty

Theo camera an ninh ghi lại, Trần đã mang theo một khẩu súng tự chế và nổ súng vang dội khiến đồng nghiệp của anh Ngô run rẩy sợ hãi.

16/05/2021 10:58

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, anh Trần (40 tuổi) sống tại quận Vụ Phong, thành phố Đài Trung, nghi ngờ bạn gái cũ và đồng nghiệp họ Ngô hẹn hò với nhau nên Trần quyết định đi đánh ghen để dằn mặt tình địch. 

Trần đi đánh ghen để dằn mặt tình địch.

Trần đi đánh ghen để dằn mặt tình địch.

Sự việc đánh ghen kinh hoàng xảy ra vào lúc 19h25 phút, ngày 12/4, Trần đã nổ súng tại công ty nơi anh Ngô đang làm việc.

Theo camera an ninh ghi lại, Trần đã mang theo một khẩu súng tự chế và nổ súng vang dội khiến đồng nghiệp của anh Ngô run rẩy sợ hãi. Một số người thậm chí còn hét lên: 'Này! Đừng làm thế!'. 

Nghi ngờ bạn gái cũ hẹn hò với đồng nghiệp, người đàn ông nổ súng đe dọa tình địch trong công ty 1

Ngay khi thấy tình địch, Trần đã tóm lấy anh Ngô và bắn nhiều phát đạn. Tuy nhiên, khẩu súng tự chế của Trần không có đủ thuốc súng nên đạn đã rơi trực tiếp ra ngoài sau khi bắn. Sau vụ việc đánh ghen kinh hoàng, may mắn là không có người thiệt mạng và anh Ngô chỉ bị trầy xước nhẹ ở tai. 

Sau khi gây ra vụ nổ súng khiến nhân viên trong công ty hoảng sợ, Trần đã lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên Trần biết bản thân không thể thoát tội nên anh đã đến đồn cảnh sát đầu thú vào lúc 21h ngày 12/4.

Hiện tại, Trần đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội giết người không thành và vi phạm các quy định về kiểm soát súng đạn.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều