Nghi ngờ hôn phu lăng nhăng với người phụ nữ khác, bạn gái lan truyền ảnh chụp màn hình và nhận kết đắng

Cô Giản đã nhìn trộm cuộc trò chuyện LINE giữa hôn phu và cô Ngô mà không được sự đồng ý của anh.

17/01/2021 07:55

Cô Giản sống tại Đài Bắc, Đài Loan, hoài nghi hôn phu là anh Hóa có mối quan hệ tình ái với cô Ngô vào tháng 1/2019. Để kiểm chứng, cô Giản đã nhìn trộm cuộc trò chuyện LINE giữa hôn phu và cô Ngô mà không được sự đồng ý của anh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài việc chụp một số hình ảnh đối thoại trò chuyện của hai người bằng điện thoại, cô Giản còn chụp hình đại diện trên facebook của cô Ngô, tiếp theo đăng tải câu chuyện và nỗi oán trách hôn phu 'cắm sừng' hôn thê trên một hội nhóm. 

Cuối tháng 12/2019, cô Ngô biết được sự việc qua lời kể của anh Hóa, cho rằng bản thân không quen biết cô Giản nhưng lại bị hiểu lầm, hơn nữa hình đại diện trên facebook còn bị lan truyền, do đó, cô Ngô giận dữ kiện cô Giản ra tòa tội xâm phạm bí mật. 

Ngày hầu tòa, anh Hóa dõng dạc tuyên bố chưa bao giờ đồng ý cho hôn thê kiểm tra điện thoại. Tòa án thành phố Đài Bắc nhận định, cô Giản tự ý trích xuất, phát tán nội dung và hình ảnh cuộc trò chuyện riêng tư của người khác trong hội nhóm cộng đồng, điều này rõ ràng là không tôn trọng quyền riêng tư của các bên, hành vi của cô Giản quả thực đã khiến cô Ngô đau đớn về tinh thần.

Tòa án đã cân nhắc sau khi phạm tội cô Giản đã thành thật khai nhận và tiến hành hòa giải với cô Ngô. Do đó, tòa án tuyên phạt cô Giản bị kết án 30 ngày tạm giam vì tội 'phát tán nội dung cuộc trò chuyện riêng tư', đồng thời bồi thường cho cô Ngô số tiền là 30.000 NDT (107 triệu VND), và tịch thu điện thoại di động iPhone X của cô Giản do vi phạm quyền riêng tư của người khác.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều