Khoa học chứng minh, đàn ông thành đạt càng làm SẾP to càng dễ ngoại tình

Đàn ông càng thành đạt thì càng tự tin về bản thân, đi kèm với sự tự tin là muốn chứng minh sức mạnh của mình bằng cách chinh phục nhiều cô gái khác nhau.

21/01/2021 16:47

Các nghiên cứu mới đây về gia đình hiện đại cho thấy một nghịch lý, kinh tế phát triển sẽ kéo theo tế bào gia đình ngày càng dễ bị lung lay. Khi đàn ông chưa thành đạt, khả năng chung thủy của họ cao hơn nhiều. Đơn giản bởi lý do nếu có sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định thường ở trong tầm ngắm của các cô gái.

Theo một nghiên cứu của đại học Boston cho thấy, những người đàn ông thành đạt, họ sẽ muốn chứng minh sức mạnh của mình bằng cách chinh phục nhiều cô gái khác nhau.

Dù vậy, đây không phải là yếu tố để khẳng định chắc chắn những người đàn ông giàu có đều ngoại tình. Để chắc chắn cho tương lai của mình bạn nên tự đánh giá người yêu thông qua hành động của anh ấy.

Nếu có chồng hay có người yêu giàu có, chắc chắn các chị em cần phải tự nâng mình lên cả hình thức lẫn nội dung để ngang tầm và xứng với người đàn ông đó. Như vậy thì anh chàng sẽ luôn đổ gục trước bạn mà thôi!

Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết những thay đổi của người đàn ông khi anh ta bắt đầu nhen nhóm có ý định 'trai gái' bên ngoài.

1. Bảnh bao, 'đẹp trai' và chỉn chu hơn

Vẻ ngoài đào hoa, phong độ của các chàng trai kể cả khi có người yêu hay vợ vẫn khiến nhiều cô gái ngưỡng mộ và chú ý tới. Ngoài ra, sự tinh tế, nhã nhặn trong cách đối xử của họ cũng khiến các chị em ao ước có được.

Vì vậy, nếu bạn để ý thấy anh chàng của mình bắt đầu có biểu hiện lạ như nước hoa mới, tóc mới, kiểu quần áo mới... đặc biệt không có nhiều thời gian cho bạn, thì rất có thể bạn đang bị lừa dối.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

2. Ngày càng 'bí hiểm' hơn

Bỗng dưng 1 ngày chàng trai của bạn đặt mật khẩu điện thoại, đổi lại từ cái bạn biết mà không có bất kỳ lý do chính đáng nào, có thể đây là điều đáng lo ngại.

3. Thay đổi tính cách, hành vi thất thường

Tâm lý của một người đang yêu hiển nhiên có những điều khác với người bình thường. Dù có khéo léo giấu kín đến đâu cũng sẽ không thể giấu nổi người yêu.

Khi ngoại tình, đàn ông thường thay đổi tâm lý và hành vi theo hai trường hợp sau: Một là bỗng nhiên hay làm những hành động lãng mạn, tặng quà, tặng hoa cho vợ. Họ coi đó là cách để chuộc lỗi cho hành vi vụng trộm của mình.

Trường hợp thứ hai, họ hay vô cớ giận dỗi, gây sự với vợ để lấy lý do chính đáng ra ngoài lén lút với nhân tình. Họ gần như không bao giờ để vợ/người yêu đến gần hoặc chạm vào điện thoại hay xem tin nhắn của mình. Nếu vợ/người yêu có lỡ cầm, họ cũng sẽ nhanh chóng giật lại ngay kèm vẻ mặt hốt hoảng, bối rối, lo sợ. Họ sợ sẽ lộ việc bản thân đang cặp kè với cô nàng khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

4. Dễ nổi nóng, trút giận

Tự dưng từ một chàng trai nhẹ nhàng, quan tâm, họ trở thành người tức giận và hung hăng vô cớ với bạn. Mỗi câu hỏi bạn hỏi, ngay cả đơn giản nhất cũng có thể dẫn đến một cuộc tranh cãi. Có vẻ như anh ấy muốn có lý do cho một cuộc xung đột. Và sau khi bạn nói về nó, anh ta sẽ rời khỏi nhà để có thời gian suy nghĩ.

Có lẽ, đó chính là hành động của một người đàn ông đang cố gắng xoá tan đi cảm giác tội lỗi. Anh ta đang cố gắng biện minh cho hành động của mình bằng cách đổ lỗi cho bạn.

5. Không muốn đi cùng bạn

Nếu trước kia chồng bạn thường mời bạn đi xem phim, tới nhà hàng, đề nghị gặp gỡ bạn bè hoặc đi ra khỏi thành phố nhưng bây giờ anh ấy lại tìm lý do để đi đâu đó mà không có bạn, đó là một tín hiệu đáng lo ngại về việc người đó có thể đã có nhân tình bên ngoài.

Ngoài ra, chồng bạn từng thích ở nhà nhưng bây giờ lại có các cuộc họp thường xuyên hay thường lấy cớ ra ngoài, điều này bạn cũng cần phải cẩn trọng.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều