'Ngoại hình chênh lệch có là gì?' - bộ ảnh cặp đôi người Canada được chụp tại Hội An gây bão mạng vì quá đáng yêu

Tuy thân hình chênh nhau đến vài chục cân nhưng tình yêu 7 năm của cặp đôi này chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

07/03/2021 10:18

Người ta thường nói trai xinh thì phải đi cùng gái đẹp thì mới xứng đôi vừa lứa, và đó từ lâu cũng đã được xem như là một 'quy luật ngầm' của các chàng trai ưa nhìn chỉ muốn làm quen và yêu những cô nàng xinh xắn, quyến rũ. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp và câu chuyện của cặp đôi đũa lệch người Canada này là một ví dụ.

Bộ ảnh được tài khoản Nhật Hoàng chia sẻ vào một nhóm trên Facebook

Bộ ảnh được tài khoản Nhật Hoàng chia sẻ vào một nhóm trên Facebook

Nhan nhản giữa những câu chuyện tình yên tan vỡ khiến chị em mất niềm tin vào tình yêu đích thực thì bộ ảnh 'Ngoại hình chênh lệch có là gì?' của cặp đôi đũa lệch như làn gió thổi nhẹ nhàng khiến cho tâm hồn ta trong trẻo lại.

Được biết, cặp đôi trong bộ ảnh đơn giản nhưng chứa đầy tình yêu màu nắng này là MaxJuly. Cả hai là khách du lịch đến từ Canada, trong một chuyến viếng thăm miền Trung họ đã chọn Hội An là nơi dừng chân để thực hiện bộ ảnh để kỉ niệm hành trình 7 năm yêu nhau.

'Ngoại hình chênh lệch có là gì?' - bộ ảnh cặp đôi người Canada được chụp tại Hội An gây bão mạng vì quá đáng yêu 1

'Ngoại hình chênh lệch có là gì?' - bộ ảnh cặp đôi người Canada được chụp tại Hội An gây bão mạng vì quá đáng yêu 2'Ngoại hình chênh lệch có là gì?' - bộ ảnh cặp đôi người Canada được chụp tại Hội An gây bão mạng vì quá đáng yêu 3
'Ngoại hình chênh lệch có là gì?' - bộ ảnh cặp đôi người Canada được chụp tại Hội An gây bão mạng vì quá đáng yêu 4

Để kỷ niệm 7 năm bên nhau, cặp đôi chọn Hội An là nơi để lưu giữ lại những khoảnh khắc yêu thương
Để kỷ niệm 7 năm bên nhau, cặp đôi chọn Hội An là nơi để lưu giữ lại những khoảnh khắc yêu thương

Để kỷ niệm 7 năm bên nhau, cặp đôi chọn Hội An là nơi để lưu giữ lại những khoảnh khắc yêu thương

Mặc dù có phần chênh lệch về ngoại hình nhưng qua nụ cười rạng rỡ của hai người thì có thể thấy không ai quan tâm lắm về vấn đề xứng đôi hay không, chỉ đơn giản là yêu nhau là trong mắt luôn thấy em đẹp nhất, nắm tay em khi khắp nơi và giới thiệu 'Đây là bạn gái mình!'

Theo lời Nhật Hoàng, nhiếp ảnh thực hiện nên bộ ảnh lãng mạn này cho biết cặp đôi rất vui vẻ và 'chịu chơi':

'Khi họ đến Đà Nẵng và thuê homestay ở đây, tôi đã hỏi rằng liệu hai người có muốn xuống Hội An chụp ảnh kỉ niệm hay không? Bởi vì ban đầu Max chỉ có ý ở lại Đà Nẵng và đi tham quan xung quanh thôi, nhưng July thì rất thích ý tưởng này và cô đã rất hớn hở, vì anh chàng chiều lòng người yêu nên mới có bộ ảnh này đấy'.

'Ngoại hình chênh lệch có là gì?' - bộ ảnh cặp đôi người Canada được chụp tại Hội An gây bão mạng vì quá đáng yêu 7

'Ngoại hình chênh lệch có là gì?' - bộ ảnh cặp đôi người Canada được chụp tại Hội An gây bão mạng vì quá đáng yêu 8

'Ngoại hình chênh lệch có là gì?' - bộ ảnh cặp đôi người Canada được chụp tại Hội An gây bão mạng vì quá đáng yêu 9

Anh cũng cho biết thêm mặc dù tốn khá nhiều thời gian di chuyển và thời tiết cũng không chiều lòng người nhưng 'nam, nữ chính' đã hoàn thành xuất sắc khả năng diễn xuất trong một buổi chụp. Qua ánh mắt, nụ cười hay từng cử chỉ cũng có thể thấy được chỉ khi ta gặp đúng người, thì nửa đời sau mới chỉ toàn là hạnh phúc được.

'Mặc dù ở  phương Tây họ hay thể hiện tình cảm nhưng lại kém tinh tế trong việc chăm sóc người yêu nhưng tôi thấy Max lại là chàng trai có cả hai yếu tố đó, anh cực kì chu đáo và nhẹ nhàng, July thì vui vẻ và năng động, hai người như hai cực nam châm khác nhau về mọi thứ nhưng đặt cạnh nhau thì lại thu hút không thể tách rời.

Cũng qua bộ ảnh này cũng hi vọng rằng những ai chưa tìm được một nửa của mình sẽ tự tin hơn về bản thân, có thể hôm hay bạn chưa là hoàn hảo nhất, nhưng biết đâu ngày mai sẽ có người đến bên bạn, chăm sóc bạn và yêu luôn cả những khiếm khuyết đó'.

'Ngoại hình chênh lệch có là gì?' - bộ ảnh cặp đôi người Canada được chụp tại Hội An gây bão mạng vì quá đáng yêu 10

'Ngoại hình chênh lệch có là gì?' - bộ ảnh cặp đôi người Canada được chụp tại Hội An gây bão mạng vì quá đáng yêu 11

Tình yêu đích thực là không lấy lý do chia tay chỉ bởi vì người đó chưa hoàn hảo

Tình yêu đích thực là không lấy lý do chia tay chỉ bởi vì người đó chưa hoàn hảo

Ngay sau khi bộ ảnh được chia sẻ rộng rãi trên Facebook, nhiều người đã để lại lời chúc bền chặt cho cặp đôi, bên cạnh đó lại được dịp cho những nam thanh nữ tú vào than thở:

'Tháng này không phí tiền mạng của mình rồi, chúc anh chị luôn vui tươi như vậy nhé!';

'Chị nữ rạng rõ quá, yêu đúng người hay không nhìn phát biết ngay;

'Xem không biết bao nhiêu bộ ảnh và lưu lại bao nhiêu địa điểm, thợ chụp ảnh, concept rồi mà vẫn chưa thấy nam chính của tôi xuất hiện';

'Đọc những tin như này có động lực yêu đương tiếp rồi'....

Theo Hạnh Nhân/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều