Ngoại tình vì chồng là fan cuồng bóng đá: 'Tôi cảm giác mình đã kết hôn với Steven Gerrard'

'Nếu Rangers thua (mặc dù điều này hiếm khi xảy ra) hoặc hòa một trận đấu mà họ có thể thắng, thì chuyện ân ái sẽ không nằm trong 'chương trình' vì Paul quá chán nản. Còn nếu khi họ thắng thì cũng không luôn, bởi vì anh ấy bận ăn mừng và say xỉn. Tóm lại là kết quả có là gì tôi cũng là người thua cuộc'...

07/03/2021 08:23

Ruth (34 tuổi) đến từ Laurieston, Glasgow chia sẻ với Daily Mail rằng cô ấy đã qua lại với nhiều người đàn ông khác chỉ vì nỗi ám ảnh quá lớn trong cuộc hôn nhân chính mình.

'Tôi tưởng tôi đã có một tình yêu hoàn hảo trước khi đi tới hôn nhân, sau cùng tôi nhận ra đây mới chính là nơi giết chết trái tim mình'.

Ruth và Paul đã có có 9 năm kết hôn và có hai bé 

Ruth và Paul đã có có 9 năm kết hôn và có hai bé 

Ruth nói rằng chồng cô là một người đàn ông hiền lành, công việc ổn định và có trách nhiệm, nhưng lý do khiến cô cảm thấy sụp đổ và 'cắm sừng' anh bởi vì anh đã dành trọn cả con tim cho bóng đá, nó khiến cô không còn cảm nhận được sự yêu thương và hơi ấm của tình cảm vợ chồng nữa

'Paul không chỉ đơn thuần là fan thôi, mà anh ấy là fan chân chính, fan cuồng, anh ấy yêu CLB Rangers hơn vợ và đôi khi tôi có cảm giác như tôi đã kết hôn với Steven Gerrard hơn là chính anh ấy.

Những ngày bình thường hai đứa đã tất bật để hoàn thành công việc của mình, ban đầu tôi đã vô cùng mong chờ đến cuối tuần thật nhanh để có thể nghỉ ngơi và đi đâu đó ăn bữa tối lãng mạn với chồng nhưng khác với ý nghĩ vun đắp của tôi thì Paul hoàn toàn bị chi phối bởi bóng đá và anh luôn dán mắt vào màn hình thay vì nhìn vào tôi.

Sau này anh ấy xem luôn các ngày trong tuần vì Rangers luôn thi đấu và thi đấu tại Europa League'.

Dù CLB Rangers có thắng hay thua vì nó cũng khiến Ruth là người bị bỏ lại

Dù CLB Rangers có thắng hay thua vì nó cũng khiến Ruth là người bị bỏ lại

Cũng chính vì si mê bóng đá quá mức, nên đời sống 'ban đêm' của hai vợ chồng cũng bị ảnh hưởng và điều đó khiến cho Ruth không còn muốn tiếp tục nữa.

'Nếu Rangers thua (mặc dù điều này hiếm khi xảy ra) hoặc hòa một trận đấu mà họ có thể thắng, thì chuyện ân ái sẽ không nằm trong 'chương trình' vì Paul quá chán nản. Còn nếu khi họ thắng thì cũng không luôn, bởi vì anh ấy bận ăn mừng và say xỉn. Tóm lại là kết quả có là gì tôi cũng là người thua cuộc. Trong con đường đi tới sự viên mãn, chúng tôi hoàn toàn bị mắc kẹt'..

Ngày qua ngày đi bên cạnh ái ân lạnh lẽo của chồng mà khiến cho Ruth càng bi quan hơn, sau đó bà mẹ hai con đã bắt đầu lên mạng tâm sự và tìm kiếm một mối tình 'ảo'. Cũng nhờ có nhan sắc mà Ruth nhanh chóng được nhiều người đàn ông chưa vợ lẫn có vợ tán tỉnh, và cuối cùng cô cũng đã 'vượt rào'.

'Tôi luôn giữ dáng của mình ngay cả khi sinh con, tôi tự tin rằng mình đủ quyến rũ để khiến đàn ông gục ngã.

Tôi bắt đầu gặp Stevie, chủ của một hãng taxi địa phương. Thật thú vị khi bắt đầu hẹn hò trở lại và gặp một người đàn ông quan tâm đến phụ nữ hơn đội bóng đá'.

Người phụ nữ 34 tuổi cũng chia sẻ là những cuộc hẹn hò của cô thường sắp xếp cùng với ngày mà Rangers đá, bởi vì như thế Paul sẽ không nghi ngờ, đúng hơn là không có thời gian để nghi ngờ.

'Anh ấy còn trò chuyện với người hâm mộ Gers hàng giờ sau khi có kết quả trực tuyến nữa, ảnh làm gì còn đầu óc mà suy nghĩ tới vợ con'.

Ngoại tình vì chồng là fan cuồng bóng đá: 'Tôi cảm giác mình đã kết hôn với Steven Gerrard' 2

Mặc dù đã ngoại tình nhưng Ruth cho biết rằng cô không hề hối hận vì bản thân không chung thủy, bởi vì đã từng dành cho chồng cả tình yêu to lớn, nhưng chính anh đã tự tay dập nát nó

'Tôi không cảm thấy tội lỗi khi lừa dối Paul bởi vì anh ấy đã đặt sở thích cá nhân của mình xếp trên vợ, con. Trước khi kết hôn, tôi cũng đã nói với Pual rằng tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến việc lừa dối nếu anh ấy không đặt bóng đá lên hàng đầu.

Tôi không muốn từ bỏ cuộc hôn nhân vì của con cái vẫn là mối quan tâm hàng đầu nhưng tôi thích ở bên một người đàn ông mà mang lại cảm giác gia đình hơn'.

(Theo Daily Mail)

Theo Fenice/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều