Ngược đời cô gái vừa kết hôn với chính mình, sau 3 tháng đã ly hôn vì tìm được 'mối khác ngon hơn'

Dân mạng nhận định, cuộc đời này chẳng thể tin ai được, kể cả chính mình, và chung thủy là trạng thái khi người ta... chưa tìm được mối khác ngon hơn mà thôi!

25/11/2021 19:07

Mới đây, Cris Galera, một người mẫu 33 tuổi ở Sao Paulo (Brazil) đã khiến nhiều người bất ngờ về quyết định ly hôn... chính mình sau 3 tháng vì đã gặp và yêu một người khác. Trước đó, cô nàng từng gây 'sốc' khi tự làm đám cưới và kết hôn với chính mình.

Cris Galera từng cảm thấy quá mệt mỏi với việc dựa dẫm vào đàn ông nên đã quyết định tổ chức một lễ cưới trang trọng với chính mình vào hồi tháng 9 vừa qua. Cô tự mặc váy cưới lỗng lẫy, trang điểm xinh đẹp và tự kết hôn với chính mình mà không cần chú rể.

Ngược đời cô gái vừa kết hôn với chính mình, sau 3 tháng đã ly hôn vì tìm được 'mối khác ngon hơn' 0

Cô gái gây bất ngờ khi tự kết hôn với chính mình.

Cô gái gây bất ngờ khi tự kết hôn với chính mình.

Vào ngày cưới, cô gái vui vẻ tạo dáng chụp ảnh trước một nhà thờ Công giáo ở quê nhà, khoe đường cong nóng bỏng và hình xăm trong bộ váy trắng phối với vòng cổ đính hạt, để kiểu tóc buộc nửa sang trọng và còn không quên cầm theo một bó hoa.

'Tôi đã đến một thời điểm trưởng thành, tôi nhận ra rằng mình là một người phụ nữ mạnh mẽ và kiên định. Tôi luôn sợ ở một mình, nhưng tôi nhận ra rằng mình cần phải học cách cảm thấy hài lòng về bản thân. Khi nó xảy ra, tôi quyết định ăn mừng', Cris Galera kể về quyết định tổ chức đám cưới với chính mình.

Sau 3 tháng, cô gái 33 tuổi quyết định ly hôn vì tìm được tình yêu.

Sau 3 tháng, cô gái 33 tuổi quyết định ly hôn vì tìm được tình yêu.

Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng kết hôn, mới đây cô nàng lại 'quay xe', quyết định tự ly hôn vì đã gặp và yêu một người khác.

Chia sẻ về điều này, Cris Galera cho biết: 'Tôi rất hạnh phúc khi nó kéo dài. Tôi bắt đầu tin vào tình yêu vào giây phút tôi gặp một người đặc biệt khác'.

Dù với những quyết định táo bạo của mình, Cris Galera nhận về nhiều bình luận châm chọc nhưng cô cho biết bản thân cô không hề để tâm. Hiện tại cô đang vui vẻ với tình yêu mới của mình.

Theo Vy Vy (Theo The Mirror)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều