#Người ấy là ai mùa 3

'Người ấy là ai' bị cắt 1 tập vì mất file ghi hình, nam chính bức xúc: 'Chúng tôi bị đối xử như những kẻ ngốc'

Một 'cực phẩm' Việt kiều khác của VBA (giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam) là Tâm Đinh cũng tham gia gameshow hẹn hò nổi tiếng Người ấy là ai, tuy nhiên tập phát sóng lại bị cắt mất khiến nam chính đã phải lên tiếng bày tỏ sự bức xúc.

05/08/2020 15:49

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Người ấy là ai bị cắt phát sóng 1 tập, trong đó có sự tham gia của ban cố vấn Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát, Gin Tuấn Kiệt và Hoa hậu - ca sĩ Hương Giang.

Nhiều khán giả trước đó cũng không khỏi thắc mắc bởi trước đó Lý Nhã Kỳ đã đăng những hình ảnh 'nhá hàng' về chương trình, song mới đây cô đành lên tiếng xin lỗi vì không thể xuất hiện và lý do được đưa ra từ BTC là... do file dựng bị hư.

'Người ấy là ai' bị cắt 1 tập vì mất file ghi hình, nam chính bức xúc: 'Chúng tôi bị đối xử như những kẻ ngốc' 0

Dàn khách mời trong đó có Lý Nhã Kỳ tham gia một tập trong 'Người ấy là ai'.

Dàn khách mời trong đó có Lý Nhã Kỳ tham gia một tập trong 'Người ấy là ai'.

Qua tìm hiểu được biết, số này nữ chính tham gia là Linh Hoàng và nam chính được lựa chọn Tâm Đinh - một cầu thủ Việt kiều nổi bật của VBA.

Sau khi thông tin tập Người ấy là ai bị cắt một cách bất ngờ, Tâm Đinh đã đăng tải tâm thư dài trên trang cá nhân, bày tỏ sự tức giận do BTC làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Cầu thủ bóng rổ Tâm Đinh lên tiếng về tập phát sóng bị cắt.

Cầu thủ bóng rổ Tâm Đinh lên tiếng về tập phát sóng bị cắt.

Tâm Đinh cho biết, Người ấy là ai là một trải nghiệm tuyệt vời khi anh được nữ chính Linh Hoàng lựa chọn cuối cùng. Cùng với tất cả những người tham gia, anh rất háo hức và mong chờ tập phát sóng theo đúng lịch trình.

Tuy nhiên, một thời gian dài trôi qua và tất cả đều không nghe lại thông tin từ phía chương trình về việc phát sóng dự kiến của chương trình. Sau đó, Tâm Đinh đã nhắn tin hỏi và nhận được câu trả lời đột ngột rằng: 'Người giữ dữ liệu ngày hôm đó bị tai nạn và tất cả cảnh quay bị mất'.

Nữ chính Linh Hoàng không biết phải nói gì trước thông tin tập phát sóng bị cắt.

Nữ chính Linh Hoàng không biết phải nói gì trước thông tin tập phát sóng bị cắt.

Lý do này được anh chàng cho biết là khá khó tin. Gần như mất tất cả cảnh quay mà không sao lưu khi có 8 camera khác nhau ở một chương trình truyền hình có nhiều kinh nghiệm.

'Điều này có nghĩa là tập của chúng tôi sẽ không bao giờ được phát sóng trên TV. Tất cả chúng tôi đều bị sốc. Lý do đưa ra lại hết sức vô lý ở một chương trình chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy nhưng người tham gia không nhận được nhiều sự tôn trọng sau khi quay phim. Tất cả các khách mời khác và tôi nên được thông báo một cách chuyên nghiệp và giải thích kịp thời khi chương trình không được phát sóng vì bất cứ lý do gì.

Thay vào đó, chúng tôi không có thông tin gì. Không có lời xin lỗi hay lời giải thích nào thêm từ chương trình. Tất cả những gì tôi hy vọng là, chương trình sẽ nghĩ đến cảm xúc của các thí sinh và cảm xúc thực sự liên quan đến việc quay một chương trình. Chúng tôi tôn trọng thời gian của họ, vì vậy tôi hy vọng họ cũng sẽ tôn trọng chúng tôi. Chúng tôi không muốn bị đối xử như những kẻ ngốc', Tâm Đinh chia sẻ.

Cầu thủ bóng rổ cho biết cảm thấy tồi tệ, thất vọng bởi người hâm mộ, gia đình và bạn bè anh đang mong chờ được xem chương trình nhưng đành phải lỡ hẹn. Dù anh đã được mời trở lại vào mùa tiếp theo nhưng có lẽ, vụ việc này khiến anh cảm thấy không tin tưởng.

'Người ấy là ai' bị cắt 1 tập vì mất file ghi hình, nam chính bức xúc: 'Chúng tôi bị đối xử như những kẻ ngốc' 4

'Người ấy là ai' bị cắt 1 tập vì mất file ghi hình, nam chính bức xúc: 'Chúng tôi bị đối xử như những kẻ ngốc' 5

Tâm Đinh - nam chính xuất hiện trong 'Người ấy là ai'.

Tâm Đinh - nam chính xuất hiện trong 'Người ấy là ai'.

Ngoài ra, Tâm Đinh còn cho biết trong quá trình ghi hình, anh và những người tham gia được tặng điện thoại từ nhà tài trợ như một món quà. Tuy nhiên sau khi chụp ảnh quảng cáo, họ yêu cầu gửi lại điện thoại và nói rằng sẽ gửi lại một cái khác sau đó. Đến giờ này thì những người chơi vẫn chưa nhận lại được chiếc điện thoại nào để thấy rằng sự thiếu chuyên nghiệp của chương trình.

Hiện tại, vụ việc đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều