#Người ấy là ai mùa 3

'Người ấy là ai' tập 12: Nữ chính Thiên Tâm ra về trong hạnh phúc cùng soái ca bóng rổ

'Người ấy là ai?' mùa 3 - tập 12 chứng kiến màn kết đôi hạnh phúc của chàng cầu thủ bóng rổ điển trai và nữ chính xinh đẹp Thiên Tâm.

25/07/2020 08:21

Trong tập 12 của 'Người ấy là ai' mùa 3, nữ chính Thiên Tâm đã chọn đúng chàng soái ca bóng rổ độc thân Justin Young trong tiếng hò hét của dàn cố vấn và cả trường quay, khiến MC Trấn Thành phải thốt lên: 'Một kết thúc quá đẹp'.

Nữ chính trao hoa cho 'nam thần bóng rổ' Justin Young

Nữ chính trao hoa cho 'nam thần bóng rổ' Justin Young

Trước đó, chàng trai Billy Phạm bị loại đã làm cho Thiên Tâm cùng dàn cố vấn tiếc hùi hụi khi anh chàng vẫn còn 'độc thân vui tính'. Tuy rất tiếc với sự lựa chọn của mình, nhưng nữ chính vẫn mong có cơ hội được làm bạn cùng anh chàng và sẵn sàng giới thiệu cho Billy về văn hóa, con người Việt Nam.

Billy Phạm - anh chàng độc thân không được lựa chọn

Billy Phạm - anh chàng độc thân không được lựa chọn

Trước những tư vấn từ các khách mời, cuối cùng, Thiên Tâm chọn tuyển thủ bóng rổ Justin Young - chàng trai được nhận xét là chuẩn 'gu' của nữ chính.

Ở phần cuối của phần lộ diện, anh chàng đã xuống trao bó hoa cho nữ chính và cầm tay cô bước lên sân khấu đầy màu xanh trong sự chúc mừng của khán giả.

'Người ấy là ai' tập 12: Nữ chính Thiên Tâm ra về trong hạnh phúc cùng soái ca bóng rổ 2

Khoảnh khắc khiến cả trường quay vỡ òa hạnh phúc

Khoảnh khắc khiến cả trường quay vỡ òa hạnh phúc

Nữ chính Thiên Tâm cũng tỏ ra khá hồi hộp và ngại ngùng khi đứng trước chàng trai của mình. Justin Young cũng chia sẻ anh đã trải qua 2 mối tình và đối với nữ chính, anh thấy đây là một cô gái rất xinh và mong muốn biết nhiều hơn nữa về Thiên Tâm.

Cô nàng cũng bày tỏ rằng cô rất ngưỡng mộ anh chàng khi thấy anh là một người có niềm đam mê và sự hy sinh, chính điều đó đã khiến cô thấy anh hấp dẫn với mình.

'Người ấy là ai' tập 12: Nữ chính Thiên Tâm ra về trong hạnh phúc cùng soái ca bóng rổ 4

Theo Mỹ An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều