Gã chồng được vợ chu cấp 2 triệu/ngày, trả nợ gần 1 tỷ đồng nhưng vẫn lấy tiền bỉm sữa của con đi cặp bồ

Không chỉ đi cặp bồ, gã chồng còn bạo hành vợ dã man, hết nắm tóc đập đầu xuống giường đến đạp vào vết mổ đẻ của vợ.

27/10/2020 15:55

Trên mạng xã hội thời gian gần đây xuất hiện hàng loạt vụ đánh ghen, 'bóc phốt' ngoại tình ầm ĩ, và không biết từ lúc nào, từ điển có thêm một số định nghĩa mới về 'con giáp thứ 13'. Có câu nói vui rằng 'chồng là thứ bán không ai mua, cho không ai lấy, thấy không ai nhặt, nhưng sểnh ra là mất'.

Mới đây, tài khoản M.M đã chia sẻ câu chuyện về người chồng của mình với đầy đủ 'combo' các tật xấu: ngoại tình nhiều lần, đánh đập vợ, không có trách nhiệm với con cái.

'Thằng đàn ông vợ nuôi còn lấy tiền bỉm sửa của con để đi cặp bồ.

Đụng đến nói nó thì nó bảo là nhà ngoại không cho gặp con nên nó bỏ luôn coi như mất đứa con. Lần nào nó đi cặp bồ nó cũng lôi con bé ra làm câu chuyện kể cho mấy bồ.

Không có công ăn việc làm gì suốt ngày bóng bánh lô đề thua cá độ đá banh báo nợ cho vợ. Vợ chưa trả được thì lấy lý do bỏ vợ để đi cặp bồ.

Cuộc đời em từ khi gặp nó đến giờ danh phận thì không, cái gì cũng không, hiện diện trong nhà nó như người vô hình. Từ cái bàn chải đánh răng em cũng lo cho nó mà giờ nó cặp bồ phủi tay với em.

Ngày em đưa nó 2 triệu tiền tiêu vặt. Cái gì cũng thích sang chảnh chỉ có cái ôtô làm màu cho xã hội và đi khoe mẽ với gái.

Tặng nó đồng hồ 250 triệu nó lại chửi em là 'không lo cho nó được cái gì', đòi tiền em không đưa thì nó dở trò xoá hết hình ảnh của con trên facebook để tiện việc thả gái.

Anh bảo việc con cái nói gia đình gọi điện thoại trực tiếp cho anh, đến lúc gia đình gọi thì anh cúp máy và block luôn số điện thoại nhà em.

Vì vợ không chu cấp kịp tiền mà người chồng ngay lập tức đi bồ bịch.

Vì vợ không chu cấp kịp tiền mà người chồng ngay lập tức đi bồ bịch.

Số tiền 250 triệu người vợ chuyển để chồng mua đồng hồ xịn đeo.

Số tiền 250 triệu người vợ chuyển để chồng mua đồng hồ xịn đeo.

Tiền thì không làm ra nhưng vợ làm ra thì bắt vợ gửi sang tài khoản mình để giữ, gửi đi đâu thì gửi để hợp pháp đồng tiền. Nói sang thăm con thì đòi tiền phải vào tài khoản anh mới có tâm trạng để đi ra ngoài. Làm bố mà đến việc thăm con cũng ra giá tiền thì em cũng chịu.

Tiền thì đòi giữ nhưng bảo mua gì cho con lại bảo bà ngoại không mua được à, thế ông bà nội đâu không mua được cho cháu mà cái gì cũng bà ngoại. Nhưng thật ra được cả gia đình vứt bỏ đứa bé từ già trẻ lớn nhỏ coi nó như đứa trẻ hoang, từ lúc bầu đến lúc sinh đến giờ con được 10 tháng nhưng chưa được câu hỏi thăm hay viên kẹo của gia đình chồng.

31 tuổi 2 đời vợ, đời vợ trước thì chê nói không biết chăm chồng, đến đời vợ 2 là em thì nó bảo em là không thể chấp nhận con người em trong khi nó ở nhà, tiền đi làm về có bao nhiêu em đưa nó cầm, thích gì mua đấy, loa phantom mạ vàng, hublot vàng nguyên khối và vô vàn tiền tính theo 'chục triệu' chứ không tính bằng tiền 'trăm' nhưng nó vẫn bảo sống không ra gì.

Từ lúc bầu đến lúc sinh cặp bồ gái gú 3 lần, lúc có tiền thì lo cho gái, lúc hến tiền thì về với vợ. Đêm vợ cấp cứu sinh non thì hôm sau nó phi về Hải Dương 'nhà nhiều việc lắm anh phải về giải quyết'. Vợ đẻ thì không vào dù lúc bầu thì bảo 'vợ đẻ chồng vào bế con đầu tiên' nhưng con sinh ra bà ngoại bế còn bố bận 'bế đứa khác'.

Trời sinh cho anh có 'bàn tay vàng trong làng đánh vợ'. Trước nghe em họ anh cảnh báo anh vũ phu với vợ cũ giữa nhà nhưng vẫn tin anh vì anh bảo 'cuộc đời chưa bao giờ vũ phu với phụ nữ'. Lần đầu khởi động nhẹ nhàng là vừa đẻ xong được 2 tháng ăn một cái tát ù tai, nhưng anh bảo anh chỉ lỡ thôi mà, lần nặng nhất thì thôi không cần nói, đá ngay vào chỗ vừa mổ đẻ'.

Người chồng muốn vợ không làm phiền bạn gái của mình.

Người chồng muốn vợ không làm phiền bạn gái của mình.

Gã chồng được vợ chu cấp 2 triệu/ngày, trả nợ gần 1 tỷ đồng nhưng vẫn lấy tiền bỉm sữa của con đi cặp bồ 3

Người chồng mong vợ không làm phiền cuộc sống của mình.

Người chồng mong vợ không làm phiền cuộc sống của mình.

Liên hệ với M.M (ở TP.HCM), cô cho biết người chồng bội bạc này là T.T.T (31 tuổi, ở Hải Dương). Cả hai quen nhau qua người bạn khi T.T vào Sài Gòn. Khi cô gái có bầu 3 tháng và đề nghị cưới thì phát hiện T.T có bồ.

M.M cho biết mình chu cấp cho chồng số tiền không nhỏ, từ việc sắm sửa quần áo, đến các vật dụng cá nhân như điện thoại, đồng hồ… lên đến 900 triệu đồng.

'Dù đã hết lòng chu cấp cho chồng nhưng anh ta phản bội mình 3 lần. Lần đầu thì còn sinh viên, lần 2 mình bị doạ sinh non. Tối anh ta đưa mình vào viện thì hôm sau bay ra Hải Dương có bồ luôn. 3 tháng đầu anh ta bồ bịch mình nghĩ nhiều suy sụp con bị bóc tách 50-70%. Nhà mình phải thuốc thang nằm viên mà anh ta chả lo gì'. Lúc mình bầu 7 tháng anh ta đi cặp bồ đến lúc mình đẻ luôn. Anh ta không vào thăm mình và con', M.M cho biết.

Người chồng không thèm gặp con nhưng lại đổ tội vợ không cho gặp.

Người chồng không thèm gặp con nhưng lại đổ tội vợ không cho gặp.

Gã chồng được vợ chu cấp 2 triệu/ngày, trả nợ gần 1 tỷ đồng nhưng vẫn lấy tiền bỉm sữa của con đi cặp bồ 6

Liên tục thông báo với vợ về số nợ khổng lồ của mình và kêu vợ trả.

Liên tục thông báo với vợ về số nợ khổng lồ của mình và kêu vợ trả.

Trong thời gian vợ đẻ con xong, người đàn ông T.T vào Sài Gòn 2 tháng và thăm con được 2 lần. 'Lúc mình bảo anh ta thăm con, qua chơi với con thì anh ta bảo là không có tiền trong tài khoản nên không muốn đi đâu. Xong anh ta nói với mọi người là nhà mình cấm không cho nó gặp con'.

Không chỉ cặp bồ, người chồng bội bạc này còn ra tay đánh vợ tàn nhẫn. M.M kể: 'Anh ta nắm tóc, giật ngược về đằng sau, rồi nắm tóc đập đầu mình xuống giường, đạp vào vết mổ đẻ của mình. Đó có lẽ là những gì đau đớn nhất mình từng trải qua'.

Cuối cùng chốt lại bằng câu 'đừng liên quan đến cuộc sống của anh nữa'.

Cuối cùng chốt lại bằng câu 'đừng liên quan đến cuộc sống của anh nữa'.

Hiện tại, M.M cho biết chồng mình đã về Hải Dương với bồ vì đòi vợ 790 triệu nhưng cô không đưa tiền. Cuộc hôn nhân như địa ngục của cô kết thúc sau hơn 3 năm với bao tủi hờn, đau đớn.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số hội chị em đều tỏ ra bức xúc, bất bình trước hành động bạo hành vợ, cặp bồ trắng trợn và vô tâm với con của gã chồng bội bạc. Nhiều người cảm thấy may mắn thay cho cô gái vì cuối cùng sau bao năm đau khổ, cay đắng thì cô đã thoát khỏi người đàn ông đó.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều