Người đàn ông giả chết để thoát cảnh bị vợ bạo hành suốt nhiều năm

Anh Pradeep Kumar Ram mất tích vào đêm giao thừa, được tìm thấy sau đó vẫn sống khỏe mạnh.

11/01/2021 20:35

Pradeep Kumar Ram, 37 tuổi, sống ở quận Kaimur, bang Bihar ở miền Đông Ấn Độ, mất tích vào đúng thời khắc giao thừa. Trên giường và mặt sàn trong căn phòng ngủ của anh Ram loang đầy vết máu.

Vợ anh Ram là chị Kumari Pratibha, 33 tuổi, một giáo viên, đã báo cáo cảnh sát và nghi ngờ chồng mình bị giết. Nhận tin báo, cảnh sát để mở cuộc điều tra, tìm kiếm 'thi thể mất tích' ở những khu vực sông hồ, bụi rậm, các địa điểm vắng vẻ nhưng không thu được bất kỳ manh mối nào.

Anh Pradeep Kumar Ram mua chai máu dựng hiện trường giả mình bị sát hại để thoát khỏi cảnh bị vợ bạo hành

Anh Pradeep Kumar Ram mua chai máu dựng hiện trường giả mình bị sát hại để thoát khỏi cảnh bị vợ bạo hành

Ở thời điểm bế tắc, cảnh sát đã tìm thấy một cái chai còn sót lại chút máu ở cách nhà khoảng nửa km. 'Điều đó làm chúng tôi nghi ngờ máu trong chai trùng với vết máu trên giường và trên sàn nhà anh Ram', một quan chức cảnh sát cho hay.

Cuối cùng, cảnh sát đã tìm được anh Ram ở quận lân cận Ghazipur, Uttar Predesh. Trả lời thẩm vấn, anh Ram cho biết anh bị rối loạn tinh thần vì bị vợ bạo hành, quát mắng anh trong suốt nhiều năm vì những vấn đề liên quan tới tiền bạc và gia đình.

'Vì vậy, tôi đã mua một chai máu dê từ một cửa hàng thịt, đổ nó lên giường và trên sàn nhà để tạo hiện trường giả của một vụ giết người rồi bỏ trốn', anh Ram nói với cảnh sát.

Anh Ram bị lưu hồ sơ tại đồn cảnh sát, nhưng được cho phép về nhà sau khi ký giấy cam kết không tái phạm một lần nữa. Cảnh sát cũng đồng thời khuyên vợ anh Ram không nên bạo hành chồng.

Theo Hà Vy/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều