#Bạn muốn hẹn hò

Đến Bạn muốn hẹn hò, người phụ nữ 39 tuổi tuyên bố không thích, đưa ra loạt điều kiện cuối cùng không bấm nút

Rất nhiều bình luận cho rằng, cách nói chuyện quá thẳng thắn của người phụ nữ 39 tuổi trong show 'Bạn muốn hẹn hò' là 'kém duyên' và 'chảnh'.

08/11/2019 11:23

Bạn muốn hẹn hò tập 545 lên sóng nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của thành viên mạng với sự xuất hiện của cặp đôi Nguyễn Minh Kha (40 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc (39 tuổi).

'Bạn muốn hẹn hò' 545: Người phụ nữ 39 tuổi không thích làm dâu

Ngay từ phần giới thiệu, chị Ngọc đã khiến người xem chú ý khi nói liến thoắng về việc không thích nấu ăn, dù biết nấu; không thích người nói nhiều vì sợ người ta nói nhiều hơn mình; không thích đàn ông hay nhậu nhẹt và lầy lội; không thích đàn ông nhỏ tuổi hơn;…

Suốt phần chia sẻ, sự thẳng thắn quá mức của chị Ngọc khiến khán giả bên dưới vừa sửng sốt, vừa không nhịn được cười.

Đến Bạn muốn hẹn hò, người phụ nữ 39 tuổi tuyên bố không thích, đưa ra loạt điều kiện cuối cùng không bấm nút 0 

Đến Bạn muốn hẹn hò, người phụ nữ 39 tuổi tuyên bố không thích, đưa ra loạt điều kiện cuối cùng không bấm nút 1 

Đến Bạn muốn hẹn hò, người phụ nữ 39 tuổi tuyên bố không thích, đưa ra loạt điều kiện cuối cùng không bấm nút 2 

Chị Ngọc chia sẻ về những điều mình không thích. 

Chị Ngọc chia sẻ về những điều mình không thích.

Trong phần giao lưu cùng người thân gia đình hai bên, mẹ của anh Kha mong mỏi kiếm được một người con dâu, được bế cháu nội. Người thân của chị Ngọc chia sẻ rằng, chị là người nhút nhát nên mới 'ế' đến giờ… Đáng nói, gia đình hai bên hết mực vun vén cho cặp đôi vì cả hai đã khá lớn tuổi.

Khi rào ngăn cách được kéo sang một bên, anh Kha - chị Ngọc ngồi đối diện nhau. Trong phần chia sẻ của mình, chị Ngọc nói rằng 'Nếu mình hợp với nhau và tiến đến hôn nhân, em không thích về quê. Trên đây dễ phát triển sự nghiệp hơn'. Anh Kha hoàn toàn đồng ý với quyết định này của chị Ngọc.

Cách nói chuyện của chị Ngọc bị cho là 'kém duyên'. 

Cách nói chuyện của chị Ngọc bị cho là 'kém duyên'.

Chưa dừng lại tại đó, chị Ngọc hỏi luôn: 'Em không thích làm dâu có được không? Tại làm dâu là em không biết rồi đó. Em biết nấu nhưng giữa mẹ chồng và nàng dâu khó sống lắm'.

Một phút bình tĩnh, anh Kha mỉm cười nói rằng không cần làm dâu cũng được, tuy nhiên, anh đính chính thêm rằng mẹ của anh là người rất dễ tính, chuyện nấu ăn anh Kha sẵn sàng hỗ trợ cho vợ.

Sau phần chia sẻ, chỉ có anh Kha bấm nút hẹn hò. Khi được hỏi lý do không bấm nút, chị Ngọc nói rằng 'Em chưa có cảm xúc gì với ảnh hết trơn, thấy bình thường quá'.

Người phụ nữ 39 tuổi không thích làm dâu. 

Người phụ nữ 39 tuổi không thích làm dâu.

Phần lên sóng của cặp đôi Kha - Ngọc nhanh chóng trở thành tâm điểm bình luận của thành viên mạng.

- Mình thấy chị này lớn tuổi rồi nhưng cách nói chuyện cứ như trẻ con, rất thiếu suy nghĩ và bộp chộp. Dù cho không thích làm dâu đi nữa thì cũng nên khéo léo, ai lại nói thẳng ra trong khi bà mẹ của anh kia nhìn cũng phúc hậu, tử tế.

- Chị Ngọc có vẻ hơi kén chọn, sống cảm xúc. Phụ nữ không được nhan sắc mà kén chọn, khó tính thế này sẽ khó mà có được hạnh phúc.

- Chị nói chị ế suốt 39 năm qua em đã không tin, nhưng khi xem xong phần chia sẻ của chị, em đã không còn gì để thắc mắc.

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn chia sẻ clip Bạn muốn hẹn hò có sự xuất hiện và chia sẻ của người phụ nữ 39 tuổi không thích làm dâu.

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều