Người tình đang mang thai khóc lóc van xin đừng chia tay, gã đàn ông đã có gia đình dửng dưng rời đi

Mặc cho người phụ nữ van xin quỵ lụy, người đàn ông vẫn dửng dưng không cảm xúc.

25/09/2021 06:26

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ hình ảnh một cặp đôi cãi nhau về chuyện chia tay trên phố khiến nhiều người dân gần đó 'hóng hớt'.

Theo tìm hiểu, người phụ nữ quỳ gối và khóc lóc thảm thiết khi bạn trai đòi chia tay, cô ấy dùng hai tay níu chặt bạn trai và khàn giọng hét lên: 'Em yêu anh, em không cần tiền, em chỉ muốn có anh, anh đừng lừa em'.

Người phụ nữ khóc lóc van xin bạn trai đừng chia tay.

Người phụ nữ khóc lóc van xin bạn trai đừng chia tay.

Tuy nhiên, mặc cho người phụ nữ van xin quỵ lụy, người đàn ông vẫn dửng dưng và đứng im không lên tiếng. Thấy bạn trai im lặng, người phụ nữ càng thêm kích động, cô hét lên: 'Ba tháng rồi em không gần gũi đàn ông. Đứa trẻ đó giống anh, nó là con của anh'.

Nghe đến đây, những người chứng kiến đều nghĩ rằng người phụ nữ đã phản bội trai nên anh ta quyết định chia tay, nhưng thực tế không phải vậy.

Qua cuộc trò chuyện của đôi bên, có thể thấy người đàn ông đã có gia đình, còn người phụ nữ bị anh ta lừa và bị ép buộc trở thành 'kẻ thứ 3'. Giờ cả hai đã có con, người đàn ông buộc phải chia tay nên người tình khó lòng chấp nhận.

Nhìn người bạn trai sắt đá trước mặt, người phụ nữ từ yêu thành hận, tức giận tát bạn trai và dọa sẽ hủy hoại anh ta.

Người phụ nữ tức giận tát bạn trai.

Người phụ nữ tức giận tát bạn trai.

Sự việc sau khi đăng tải trên MXH đã nhận được sự quan tâm của dư luận. Hầu hết đều chỉ trích người đàn ông tệ bạc khi làm tổn thương cùng lúc hai người phụ nữ là vợ cùng nhân tình của anh ta, và hành vi vô trách nhiệm với đứa trẻ cũng vấp phải sự chỉ trích gay gắt của cư dân mạng.

Một số người bình luận:

'Nếu cô ấy không có con, dù bị bạn trai lừa dối vẫn có cơ hội làm lại từ đầu, nhưng giờ có con rồi thì mọi chuyện rất khó giải quyết. 

Trên thực tế, cũng có những người đàn ông chấp nhận việc tái hôn với mẹ đơn thân, nhưng kiểu hôn nhân này con riêng sẽ bị thiệt thòi, không có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ'.

'Người đàn ông phá hoại không chỉ gia đình của anh ta, mà cả tương lai của người phụ nữ, điều này thực sự khủng khiếp'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều