Người phụ nữ quyết định ly hôn sau khi chồng tháo nhẫn cưới tại hộp đêm bằng lời nói dối lố bịch

Ngay sau khi vạch trần lời nói dối của chồng, Tylar quyết định ly hôn và giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân đôi bên không còn niềm tin vào nhau.

18/04/2021 08:55

Mới đây, tài khoản TikTok Tylar Paige đã chia sẻ câu chuyện về 'lời nói dối lố bịch nhất' mà cô ấy từng nghe với những người theo dõi trên MXH. 

Tylar Paige

Tylar Paige

Nói trong video, Tylar giải thích: 'Tôi đã xem ảnh của chồng mình trên Facebook khi anh đang ở hộp đêm với nhiều cô gái và anh không đeo nhẫn cưới. Vì vậy, tôi hỏi chồng về chiếc nhẫn, anh ấy nói với tôi rằng họ đã chỉnh sửa photoshop để chiếc nhẫn biến mất'. 

Người phụ nữ quyết định ly hôn sau khi chồng tháo nhẫn cưới tại hộp đêm bằng lời nói dối lố bịch 1

Trong video thứ 2, Tylar tiếp tục giải thích rằng người chồng dối trá của cô sau đó đã cố gắng đưa ra một lý do khác. Tylar tiếp tục câu chuyện như sau:

'Sau khi nhận ra rằng anh ấy đã kết hôn với tôi - một chuyên gia photoshop, anh ấy hiểu rằng không một nhiếp ảnh gia nào sẽ dành tất cả thời gian trong hộp đêm để photoshop khiến chiếc nhẫn biến mất nên anh ấy đã thay đổi câu chuyện của mình. 

Anh ấy nói với tôi rằng chắc chắn anh ấy đã tháo nhẫn khi rửa tay và quên đeo lại. Thật là trùng hợp khi quên đeo lại chiếc nhẫn cưới của chính mình trong hộp đêm'. 

Chia sẻ bức ảnh chụp chính xác từ hộp đêm Everleigh ở Toronto (Canada), Tylar nói rằng anh họ của chồng cũng đã tháo chiếc nhẫn cưới khi ở trong hộp đêm vui vẻ với các cô gái. 

Người phụ nữ quyết định ly hôn sau khi chồng tháo nhẫn cưới tại hộp đêm bằng lời nói dối lố bịch 2

Ngay sau khi vạch trần lời nói dối của chồng, Tylar quyết định ly hôn và giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân đôi bên không còn niềm tin vào nhau.

Người phụ nữ quyết định ly hôn sau khi chồng tháo nhẫn cưới tại hộp đêm bằng lời nói dối lố bịch 3

Video chia sẻ câu chuyện của Tylar đã nhận được hơn 3 triệu lượt xem và cộng đồng mạng đồng loạt lên tiếng an ủi cô nàng. 

'Theo cách nói của chồng bạn, bạn không phải ly hôn mà là đang chỉnh sửa photoshop khiến anh ấy biến mất khỏi cuộc đời bạn'. 

'Tôi thấy thật buồn cười vì anh ấy nghĩ rằng bạn sẽ tin lời nói dối trẻ con của anh ấy'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều