Cô gái cất công theo dõi trai đẹp tình cờ gặp trên tàu điện ngầm, nhưng phát hiện sự thật nhói lòng

Sau tất cả những kĩ năng trinh thám đáng kinh ngạc của mình, cô nàng tiết lộ chàng trai ‘không may’ đã có bạn gái.

14/06/2021 15:33

Một người phụ nữ độc thân cho rằng rất khó để hẹn hò khi các quán bar và quán rượu đã đóng cửa do đại dịch, vì vậy khi cô ấy nhìn thấy một chàng trai có tiềm năng, cô ấy đã tự giải quyết vấn đề của mình.

Nhưng thay vì đứng dậy và nói chuyện với anh ấy, cô ấy đã tìm kiếm logo đặc biệt trên túi xách của anh từ trường đại học để theo dõi anh chàng trên mạng.

Cô nàng đã chia sẻ một đoạn clip mô tả chi tiết cách cô ấy tìm ra tên của chàng trai trên TikTok, nói rằng: 'Tất cả phụ nữ đều có khả năng trở thành nhân viên FBI trong việc tìm kiếm thông tin'.

Người phụ nữ theo dõi chàng trai dễ thương trên tàu điện ngầm.

Người phụ nữ theo dõi chàng trai dễ thương trên tàu điện ngầm.

Đoạn clip bắt đầu với cảnh cô ấy quay hình anh chàng ngồi đối diện với mình, cô ấy nói: 'Bây giờ tất cả các quán bar và câu lạc bộ đã đóng cửa, thật khó để gặp những chàng trai không sử dụng ứng dụng hẹn hò.

Trên đường đến một cuộc hẹn mà tôi đã gặp trên Hinge, tôi nhìn thấy chàng trai dễ thương này trên tàu điện ngầm. Và may mắn là anh ấy có một đặc điểm nhận dạng'.

Bằng cách sử dụng logo trên túi của chàng trai, cô ấy đã kiểm tra trang web của trường đại học và cố gắng tìm kiếm anh ấy, và sau khi xem qua danh sách năm 2019 mà không gặp may, cô ấy quay trở lại năm 2018 và phát hiện người cần tìm.

Cô gái cất công theo dõi trai đẹp tình cờ gặp trên tàu điện ngầm, nhưng phát hiện sự thật nhói lòng 1

Khuôn mặt của chàng trai hiện lên cùng với tên của anh ấy, vì vậy sau đó cô ấy tìm kiếm anh ấy trực tuyến, cô ấy nói: 'Tôi đã thấy tên của anh ấy và cố gắng tìm trên Instagram. Tên của anh ấy là Dope'.

Cô gái cất công theo dõi trai đẹp tình cờ gặp trên tàu điện ngầm, nhưng phát hiện sự thật nhói lòng 2

Người phụ nữ đã chia sẻ cuộc trò chuyện sau khi nhắn tin với chàng trai trong mộng, cô ấy viết: 'Chào bạn, tôi đã nhìn thấy bạn trên tàu điện ngầm và nghĩ rằng bạn thật dễ thương'.

Anh chàng ngạc nhiên hỏi: 'Xin chào. Làm thế nào mà bạn tìm thấy tôi?'.

Cô gái cất công theo dõi trai đẹp tình cờ gặp trên tàu điện ngầm, nhưng phát hiện sự thật nhói lòng 3

Cô ấy thừa nhận phương pháp theo dõi của mình là bất thường, nói rằng: 'Một số người có thể nghĩ rằng tôi là một kẻ theo dõi nhưng tôi chỉ muốn nói rằng tôi đang theo đuổi một thứ mà tôi muốn và tôi nghĩ đó là một khả năng tuyệt vời cần có trong mỗi cô gái'.

Sau khi nhận được một số phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng, cô ấy đã lên tiếng: 'Tôi nghĩ mặc dù điều đó thật đáng sợ, nhưng tôi không phải là một người đáng sợ và tôi chỉ làm vậy vì tôi thực sự nghĩ anh ấy dễ thương'.

Nhưng sau tất cả những kĩ năng trinh thám đáng kinh ngạc của mình, cô nàng tiết lộ chàng trai ‘không may' đã có bạn gái.

Đáng buồn thay, cô ấy xác nhận anh ấy đã có bạn gái.

Đáng buồn thay, cô ấy xác nhận anh ấy đã có bạn gái.

Đoạn clip mà cô chú thích 'Làm thế nào để gặp gỡ những chàng trai dễ thương giữa đại dịch khi tất cả các quán bar và câu lạc bộ đóng cửa', đã thu về gần 5 triệu lượt xem.

Hàng nghìn người đã bình luận, bao gồm cả chính Tinder, ứng dụng hẹn hò nổi tiếng: 'Đừng cướp công việc của chúng tôi như thế'.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

'Nếu một người đàn ông làm điều này với tôi, tôi sẽ rất hoảng sợ'.

'Có phải tôi là người duy nhất cảm thấy rằng điều này là không ổn?'.

'Tôi thực sự không hiểu điều này. Anh ấy thực sự cách đó hai bước chân, bạn chỉ cần đến làm quen và nói xin chào'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều