Nhận làm bảo mẫu cho các con của người đàn ông tuổi 50, cô gái 24 tuổi không ngờ một ngày yêu luôn ông chủ

Cả hai đã trở thành bạn thân và thừa nhận họ thậm chí đã hẹn hò đôi cùng nhau trước khi nhận ra rằng họ có tình cảm với nhau.

10/06/2021 07:55

Lauren Goodrich (24 tuổi) và Aaron Campbell (50 tuổi) đã bắt đầu mối quan hệ chênh lệch tuổi tác sau khi Lauren làm bảo mẫu cho các con của Aaron.

Cặp đôi (giữa) cùng các con của Aaron.

Cặp đôi (giữa) cùng các con của Aaron.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu khi trợ lý điều dưỡng Lauren được tuyển dụng làm người chăm sóc cho cô con gái bị bệnh nan y của Aaron. Thời điểm đó, Aaron đã kết hôn và Lauren đã đính hôn, mọi chuyện bắt đầu thay đổi sau khi mối quan hệ riêng của họ tan vỡ và con của Aaron qua đời vì căn bệnh hiểm nghèo vào năm 2014.

Hai người ở xa nhau 6 tháng trong khi Aaron đau buồn về cái chết của con gái mình, sau đó, Lauren đã được Aaron giao lại nhiệm vụ làm bảo mẫu cho những đứa trẻ khác của anh.

Cả hai đã trở thành bạn thân và thừa nhận họ thậm chí đã hẹn hò đôi cùng nhau trước khi nhận ra rằng họ có tình cảm với nhau. Mặc dù Aaron chỉ kém bố Lauren 4 tuổi, nhưng cặp đôi khẳng định gia đình ủng hộ họ và cặp đôi đang hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Nhận làm bảo mẫu cho các con của người đàn ông tuổi 50, cô gái 24 tuổi không ngờ một ngày yêu luôn ông chủ 1

Lauren, đến từ Thành phố Salt Lake, Utah, Hoa Kỳ, cho biết: 'Tôi yêu gia đình mình và tin tưởng họ sẽ ủng hộ như họ đã từng. 

Sau 18 tháng, bố tôi vẫn chưa quen với suy nghĩ rằng tôi đang hẹn hò với một người đàn ông lớn tuổi hơn, nhưng Aaron vô cùng quyến rũ và đối xử tốt đến mức bố mẹ biết rằng tôi đang vô cùng hạnh phúc.

Các em trai và em gái của tôi đã mở rộng vòng tay đón nhận Aaron, và thậm chí họ còn đùa cợt khoảng cách tuổi tác khi chúng tôi ở cùng nhau'.

Nhận làm bảo mẫu cho các con của người đàn ông tuổi 50, cô gái 24 tuổi không ngờ một ngày yêu luôn ông chủ 2

Aaron, đến từ Orem, Utah, Hoa Kỳ, nói thêm: 'Mặc dù tôi đã biết Lauren được 3 năm nhưng tôi không biết bố mẹ, anh chị em và con cái của mình sẽ phản ứng như thế nào khi biết tin tôi hẹn hò với bảo mẫu. Tôi cảm thấy khá căng thẳng khi cố gắng giữ bí mật.

Tôi biết mình sẽ phản ứng gay gắt nếu đứa con gái 22 tuổi của tôi nói với tôi rằng nó đang hẹn hò với một người đàn ông lớn tuổi. Cha của Lauren là một thợ săn, một vận động viên thể thao và một quân nhân, nên đương nhiên tôi cảm thấy rất lo lắng.

May mắn là mẹ của Lauren đã thuyết phục ông ấy rằng chúng tôi đang có một mối quan hệ lành mạnh, bình thường, tốt hơn hầu hết các mối quan hệ mặc dù chênh lệch tuổi tác'.

Nhận làm bảo mẫu cho các con của người đàn ông tuổi 50, cô gái 24 tuổi không ngờ một ngày yêu luôn ông chủ 3

Tuy nhiên, cặp đôi thú nhận rằng không phải ai cũng ủng hộ mối quan hệ của họ và gắn Lauren với biệt danh là 'kẻ đào mỏ'.

Lauren nói: 'Tôi yêu anh ấy và không thực sự quan tâm nhiều đến những lời kỳ thị sai sự thật bởi vì tôi biết đâu là sự thật'.

Aaron nói thêm: 'Mọi người đi đến kết luận rằng Lauren có lẽ là một kẻ đào mỏ, và tôi bằng cách nào đó đang bị thao túng và lợi dụng bởi Lauren nhưng điều đó không đúng. Mọi người đều cảm thấy tò mò và khó xử khi lần đầu tiên gặp chúng tôi'.

Cặp đôi hy vọng sẽ sớm đính hôn và đang chia sẻ câu chuyện của họ để truyền cảm hứng giúp phá vỡ những định kiến sai lầm của mọi người về các mối quan hệ chênh lệch tuổi tác.

Nhận làm bảo mẫu cho các con của người đàn ông tuổi 50, cô gái 24 tuổi không ngờ một ngày yêu luôn ông chủ 4

Aaron nói: 'Các con tôi rất vui khi bố của chúng ở bên một người phụ nữ mà chúng đã quen biết gần 4 năm và ngày càng yêu thương.

Điều đó không có nghĩa là mọi thứ không trở nên kỳ lạ theo thời gian vì Lauren đang cố gắng tìm sự cân bằng giữa việc trở thành một người bạn đồng lứa lớn tuổi, bạn gái của bố và có thể là mẹ kế trong tương lai của những đứa trẻ'.

Lauren nói thêm: 'Hầu hết mọi người sau vài lần gặp gỡ sẽ gạt bỏ những định kiến và thấy rằng tôi và Aaron thực sự là những người yêu nhau và sống rất giản dị, khiêm tốn, đủ để thúc đẩy một mối quan hệ bình thường, lành mạnh bất chấp sự khác biệt về tuổi tác'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều