Người vợ mặt bầm dập, tím tái vì bị chồng nhậu say đánh đập như cơm bữa khiến dân mạng bức xúc

Hình ảnh người phụ nữ gầy còm, khuôn mặt hốc hác, bầm dập sau những trận đòn roi từ người chồng say xỉn khiến ai nhìn cũng vừa thương, vừa phẫn nộ.

05/11/2018 18:16

Những bức ảnh chụp một người phụ nữ đang bồng con nhỏ trong một cửa hàng bán điện thoại di động với gương mặt sưng phù bầm tím, dáng vẻ lo lắng, bàng hoàng đang được chia sẻ rộng rãi trong nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Theo người đăng tải bài viết cho biết, người phụ nữ này đang mang bầu, dáng người nhỏ bé nhưng không biết bao nhiêu lần phải hứng chịu đòn roi từ người chồng vũ phu.

Cứ mỗi lần uống rượu là người đàn ông lại lôi vợ ra đánh. Nhiều khi bực chuyện ngoài đường hay chẳng cần lý do gì cũng 'thượng cẳng tay, hạ cẳng chân' với cô vợ gầy gò, chỉ nặng độ 40kg. 

Gương mặt sưng bầm của người phụ nữ bị chồng say xỉn đánh đập khiến ai cũng xót thương.

Gương mặt sưng bầm của người phụ nữ bị chồng say xỉn đánh đập khiến ai cũng xót thương.

Trở thành 'nạn nhân' từ những trận đòn vô cớ từ người chồng say xỉn, cô vợ này khiến ai cũng xót thương vì gương mặt tím bầm, môi sưng mọng rỉ cả máu.

Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc và phẫn nộ đối với hành động vũ phu của người chồng kia.

Bạn Mai Phương bình luận: 'Phụ nữ chân yếu tay mềm, phụ nữ là để yêu thương. Nhìn người ta gầy gò thế kia mà cũng ra tay được, thật quá vũ phu. Loại chồng này sớm bỏ quách đi cho đỡ khổ'.

'Trên đời ghét nhất thứ đàn ông bạo hành phụ nữ. Sức dài vai rộng là để lao động, kiếm tiền chứ không phải để đánh đập người đầu ấp tay gối với mình', bạn Bảo Linh bức xúc.

'Không biết bao giờ thói vũ phu từ đàn ông mới chấm dứt? Chưa kể việc suốt ngày nhậu nhẹt say xỉn làm khổ người khác. Thật đáng thương cho người phụ nữ kia vì trao thân gửi phận nhầm người, không cẩn thận có ngày phải bỏ cả mạng', bạn Nguyệt Lê bày tỏ.

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng chứng kiến những câu chuyện về bạo lực gia đình. Không ít người phụ nữ vì hy sinh cho gia đình, con cái mà cắn răng chịu đựng trước những trận đòn roi từ người chồng.

Chẳng rõ câu chuyện về người phụ nữ trong ảnh thực hư như thế nào nhưng hầu hết ý kiến đều cho rằng, dù mâu thuẫn là gì thì đàn ông cũng không được bạo hành phụ nữ. 

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều