#Bão mạng

Lướt Youtube thấy chồng từng xem video 'chè bơ', người vợ trổ tài 'thám tử' điều tra, bắt tại trận cặp đôi gian tình

Bỗng dưng một ngày phát hiện Youtube xuất hiện những video lạ lẫm, có lẽ lúc đấy bạn phải xem lại người bạn đời bên cạnh mình đang có dấu hiệu gì của việc ngoại tình hay không?

03/02/2021 13:51

Ngoại tình từ lâu đã trở thành câu chuyện chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ chỗ nào. Cũng vì thế mà với nhiều người đàn ông dù đã có gia đình nhưng họ vẫn coi việc ra ngoài trăng hoa, ong bướm là chuyện bình thường, mặc định vợ phải chấp nhận.

Tuy nhiên cũng khá cao tay cho các ông chồng khi nghĩ ra nhiều phương thức ngoại tình không giống ai để qua mặt các bà vợ. Đếm sơ sơ các vụ ngoại tình đỉnh cao xuất hiện trên mạng xã hội phải kể đến qua ứng dụng mua sắm, qua phần 'Ghi chú' ở điện thoại… Tuy nhiên mới đây, một cô vợ đã phát hiện ra những điểm đáng nghi vấn ở chính kênh Youtube của mình.

Người vợ này kể: 'Dạo này em tập tành cắm hoa chưng Tết bằng mấy clip ở Youtube. Hôm trước vào lịch sử Youtube để tìm lại mấy clip cắm hoa đã xem thì vô tình phát hiện có cái clip hướng dẫn làm chè bơ. Em thì chắc chắn chưa từng xem clip này, còn thằng chồng thì nó vốn ghét ngọt, lại càng không phải kiểu đàn ông lăn vào bếp nấu ăn cho gia đình. Rồi 1-2 tháng nay thằng chồng em nó hay viện cớ về nhà trễ nên em sinh nghi.

Tài khoản đăng nhập Youtube của chồng em ở tivi phòng khách cũng là tài khoản Youtube trên điện thoại nó. Em phát hiện là dạo gần đây nó xem mấy cái clip, nghe mấy bài nhạc mà em thề là ở bên nó 4 năm chưa từng thấy nó mở. Nó mà cầm điện thoại xem Youtube thì chỉ có xem livestream game với mấy cái clip nhạc thiếu nhi để dỗ con.

Những dấu hiệu đáng nghi ở Youtube đã khiến cô vợ phát hiện ra chồng ngoại tình.

Những dấu hiệu đáng nghi ở Youtube đã khiến cô vợ phát hiện ra chồng ngoại tình.

Cuối cùng em phát hiện ra là những chữ cái ở đầu tiêu đề các clip là 'mật mã' riêng để nó ngoại tình. Em có vào messenger facebook của nó thì thấy nó có chia sẻ tài khoản Google này với con nhỏ làm chung ở công ty cũ. Theo cái 'mật mã' trong lịch sử Youtube thì tụi nó sẽ hẹn nhau vào ngày thứ 7, lúc 20h tại quán chè mâm.

Chiều thứ 7 hôm đó, em giả vờ đăng đàn lên facebook rằng hôm nay em sẽ làm củ kiệu tại nhà ba mẹ ruột để cho nó chủ quan thiếu cảnh giác. Rồi em nhờ đứa bạn theo dõi nó từ công ty từ chiều, đến đúng 20h thì nó đi đến quán chè mâm thiệt luôn, rồi 5 phút sau là con nhỏ làm chung công ty cũ cũng xuất hiện ở đó luôn.

Giờ mấy mẹ cho em xin ý kiến là em nên xử nó trước Tết hay sau Tết? Chứ em điên máu chó lắm rồi'.

Đàn ông ngày càng nghĩ ra nhiều phương thức ngoại tình khác lạ để qua mắt vợ. Ảnh minh họa.

Đàn ông ngày càng nghĩ ra nhiều phương thức ngoại tình khác lạ để qua mắt vợ. Ảnh minh họa.

Tất cả những ai chưa từng được nghe nói qua về phương thức này chắc chắn chẳng ngờ tới. Các ông chồng mà nghĩ đến được nước ấy thì cũng phải là một 'tay cừ khôi' trong việc qua mặt người nhà.

Tuy nhiên, một khi câu chuyện đã được đăng tải lên và đưa ra những cảnh báo thì các bà vợ cũng nên nhanh chóng kiểm tra chồng mình đi nhé, biết đâu lại phát hiện ra những điều gây choáng!

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều