'Người yêu cũ' của chú rể bất ngờ đến phá đám hôn lễ, cô dâu bật cười khi thấy khuôn mặt của kẻ gây rối

Người phụ nữ tỏ vẻ khinh miệt hét lên trên micro 'lẽ ra cô dâu phải là tôi' và cầm bó hoa tấn công chú rể.

23/11/2020 08:30

Stacey Owen (29 tuổi, Anh) đã nhận cú sốc trong đời khi một người phụ nữ không quen biết xuất hiện trong tiệc cưới của cô trong bộ váy cô dâu màu trắng. 

'Người yêu cũ' của chú rể bất ngờ đến phá đám hôn lễ, cô dâu bật cười khi thấy khuôn mặt của kẻ gây rối 0

Được biết, 'bạn gái cũ điên rồ' của chú rể đã xuất hiện ngay sau khi buổi khiêu vũ mở màn của cặp đôi diễn ra, người phụ nữ tỏ vẻ khinh miệt hét lên trên micro 'lẽ ra cô dâu phải là tôi' và cầm bó hoa tấn công chú rể.

Sau đó, người phụ nữ bật một bài hát và cô dâu nhanh chóng nhận ra tất cả chỉ là một trò đùa được dàn dựng công phu bởi Jackie - phù dâu của Stacey. 

Jackie tiết lộ với phóng viên cô đã yêu cầu nghệ sĩ hài địa phương là Jan đến diễn kịch và quậy tưng bừng trong đám cưới của Stacey.

Jackie chia sẻ: 'Stacey luôn mong muốn điều bất ngờ xảy ra trong đám cưới của cô ấy nên tôi quyết định làm gì đó điên rồ. Khi tôi tìm ý tưởng trên mạng thì bắt gặp video hài nên đã nảy ra ý tưởng này'.  

Stacey thừa nhận cô hoàn toàn bị đánh lừa khi nghệ sĩ hài Jan xông lên sàn nhảy. 

'Người yêu cũ' của chú rể bất ngờ đến phá đám hôn lễ, cô dâu bật cười khi thấy khuôn mặt của kẻ gây rối 1

Stacey nói: 'Lúc đó, tôi nghĩ điều gì đang xảy ra vậy? Bởi chúng tôi chỉ vừa thực hiện điệu nhảy đầu tiên, ánh đèn mờ khiến tôi không thể nhìn thấy khuôn mặt của kẻ gây rối nên tôi đã nghĩ đó là một trong những người yêu cũ của anh ấy.

Nhưng khi đèn bật lên, tôi có thể thấy khuôn mặt của Jan và nhận ra ngay lập tức, người bạn đời của tôi thì tỏ vẻ sợ hãi khi bị 'bạn gái cũ' cầm bó hoa đánh vào người'. 

Màn kịch quá bất ngờ và thành công ngoài mong đợi khiến cô dâu chú rể 'hết hồn' và đương nhiên trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của dàn khách mời ngay sau khi đám cưới kết thúc. 

Màn kịch thành công ngoài mong đợi khiến cô dâu chú rể 'hết hồn'.

Màn kịch thành công ngoài mong đợi khiến cô dâu chú rể 'hết hồn'.
Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều