#Scandal cầu thủ

Người yêu cũ Văn Toản đáp trả đanh thép: 'Tôi không bịa chuyện, tôi còn rất nhiều tin nhắn'

'Nếu có chuyện gì hãy nói thẳng với tôi. Đừng nhắc tên tôi trong câu chuyện của hai người và đừng đẩy mọi chuyện đi quá xa. Tôi còn rất nhiều tin nhắn', Nguyệt Hà đanh thép.

17/12/2019 10:41

Sự việc nam thủ môn của U22 Việt Nam Nguyễn Văn Toản bị người yêu cũ 'bóc phốt' bắt cá hai tay, cắm sừng hiện vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, anh bị bạn gái cũ là Á khôi FC Barcelona Vietnam Phạm Nguyệt Hà tố thả thính cô gái khác trong lúc cả hai vẫn đang yêu nhau. Mà cô gái khác ở đây chính là Thu Uyên - bạn gái hiện tại của Văn Toản.

Văn Toản từng có thời gian yêu Nguyệt Hà (trái) trước khi đến với Thu Uyên 

Văn Toản từng có thời gian yêu Nguyệt Hà (trái) trước khi đến với Thu Uyên

Vốn được biết đến với hình ảnh chàng trai hiền lành cùng biệt danh 'bánh bao cháy' hết sức dễ thương nên khi Văn Toản bị tố bắt cá hai tay, cộng đồng mạng không khỏi choáng váng, ngạc nhiên.

Sau khi sự việc trở nên ồn ào, bạn gái hiện tại của nam thủ môn đã có hành động 'cà khịa đối thủ' cực gắt. Cô lập tức đăng ảnh nắm tay tình cảm với Văn Toản và tag tên chàng thủ môn kèm theo chú thích icon trái tim đỏ lịm.

Không những vậy, phía dưới phần bình luận của bài đăng, Thu Uyên còn nói với bạn bè rằng Nguyệt Hà tự đa tình, tự ảo tưởng.

Về phía Văn Toản, anh dường như ngó lơ trước việc bị tố cắm sừng khi thoải mái đăng ảnh 'đẹp trai lồng lộn', còn cật lực tương tác với bạn gái.

Văn Toản đăng ảnh đẹp trai và mặc kệ 'phốt' 

Văn Toản đăng ảnh đẹp trai và mặc kệ 'phốt'

Thu Uyên đăng ảnh cặp đôi nắm tay tình cảm và nói xấu Nguyệt Hà dưới phần bình luận 

Thu Uyên đăng ảnh cặp đôi nắm tay tình cảm và nói xấu Nguyệt Hà dưới phần bình luận

Đáp lại những câu 'cà khịa' của người yêu Văn Toản, Á khôi FC Barcelona Vietnam thẳng thắn chia sẻ với Tiin.vn: 'Mình chỉ thấy buồn cười. Ai sai thì trong lòng người đó tự hiểu. Nhìn vào những tin nhắn đó, người nào hiểu chuyện sẽ hiểu ra vấn đề ngay thôi. Mình lấy danh dự để đảm bảo mình không bịa đặt ra câu chuyện này. Còn về việc mình tự làm mọi thứ cho Toản thì khi yêu, ai chả muốn làm những điều tốt nhất cho người mình yêu'.

Bên cạnh đó, Nguyệt Hà cũng gửi lời nhắn tới Thu Uyên rằng: 'Nếu có chuyện gì hãy nói thẳng với tôi. Đừng nhắc tên tôi trong câu chuyện của hai người và đừng đẩy mọi chuyện đi quá xa. Tôi còn rất nhiều tin nhắn'.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều