Người yêu đi chơi, hôn bạn thân khác giới, lời giải thích của cô gái khiến chàng trai 'sốc nặng'

Người bạn trai không thể tin rằng cô gái mình yêu bao năm lại có thể hành xử và nói ra những câu nói như vậy.

02/05/2021 15:21

Người yêu đi chơi, hôn bạn thân khác giới, lời giải thích của cô gái khiến chàng trai 'sốc nặng' 0

(Ảnh minh hoạ)

Bạn thân khác giới của người yêu vẫn luôn là một vấn đề rất khó nói. Rõ ràng không một chàng trai nào thích bạn gái mình quá thân thiết với anh chàng khác dù có thân thiết tới cỡ nào đi chăng nữa. Ấy thế mà bạn nam trong câu chuyện dưới đây lại bị 'giận ngược' khi tỏ thái độ khó chịu sau khi thấy bạn gái mình hôn 'anh trai thân thiết'.

Theo chia sẻ, cặp đôi đã có 3 năm tìm hiểu. Chàng trai là một người mặc dù không có điều kiện khá giả nhưng luôn dành hết yêu thương, chiều chuộng và không bao giờ để bạn gái chịu thiệt thòi. Thời gian gần đây cô gái đột nhiên rất hay đi chơi với sếp cũ, một người rất giỏi, giàu nhưng đã có gia đình.

Phát hiện ra sự việc, người bạn trai đã yêu cầu người yêu dừng hành động ấy lại, tuy nhiên bạn gái luôn giải thích rằng chỉ là anh em bạn bè đi ăn chơi bình thường thôi. Đỉnh điểm là đến khi anh chàng bắt gặp cảnh người 'anh trai' và bạn gái mình đưa đón nhau, cùng đi pub hay thậm chí là hôn nhau. Anh chàng tỏ ra gay gắt thì nhận được câu trả lời 'tỉnh bơ' của người yêu: 'Bạn bè cũng có thể hôn nhau, chưa đi quá giới hạn thì không phải là ngoại tình'.

Quá sốc và bực mình trước câu nói đó, chàng trai đã không giữ được bình tĩnh mà tát bạn gái một cái. Vậy mà giờ đây cô nàng lại 'dỗi ngược', giận dỗi cả tuần không liên lạc.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Ngay khi những dòng chia sẻ được đăng tải trên một diễn đàn đã nhanh chóng thu hút hơn 2,8 nghìn lượt yêu thích và gần 900 bình luận. Phần lớn cư dân mạng tỏ ra khó hiểu trước hành động của cô gái, thậm chí nhiều người cho rằng bạn trai nên chia tay đi chứ có lẽ đã bị 'cắm sừng' rồi. Một người bạn gái tốt và biết điều sẽ không bao giờ để chuyện ấy xảy ra.

'Cậu còn tiếc điều gì mà chưa chia tay nữa? Đợi một ngày bắt gặp người ta tay trong tay, 'đá bay' mình thì mới chịu tỉnh à?'

'Bây giờ mình mới biết là có người yêu rồi vẫn có thể hôn chàng trai khác với danh nghĩa tình bạn đấy. Hài thật'.

'Thôi bỏ đi bạn ơi, cho 2 người đó thoải mái mà làm 'bạn'. Rồi cũng sẽ có ngày cô ta lại hôn một người bạn khác thôi mà' - một vài bình luận của cư dân mạng.

Theo Diệu Thuỳ/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều