Người yêu đòi chia tay vì ăn hết 6 chân gà một lúc, cô gái lên mạng hỏi có phải ‘tham ăn quá không’ và nhận được cái kết phũ phàng

Gọi 8 chân gà, nhưng bạn gái ‘chén ngay’ 6 cái, chàng trai quyết chia tay ‘ngay và luôn’ vì cho rằng cô gái không biết nghĩ cho người khác.

18/01/2021 21:48

Khi yêu nhau, chuyện đi chơi, đi ăn cùng nhau là hết sức bình thường. Qua đó, phần nào có thể hiểu được tính cách và ‘nết ăn ở' của đối phương. Cũng từ đây mà nhiều câu chuyện ‘dở khóc dở cười' đã xảy ra, thậm chí dẫn tới mâu thuẫn mà chia tay.

Mới đây, một cô gái đăng đàn xin ý kiến của cư dân mạng về chuyện người yêu đòi chia tay vì 6 cái chân gà. Bài đăng của cô gái như sau:

‘Em vừa bị người yêu chia tay các chị ạ, mà lý do là tối qua đi chơi, anh có dẫn em đi ăn chân gà, cánh gà nướng, anh gọi 8 cái chân gà, mà em ăn hết 6 cái.

Anh bảo em tham ăn, ăn không biết nhìn người đối diện, chỉ biết ăn cho sướng mồm.

Rồi anh bảo chia tay với em, không thể yêu người ích kỷ như em được....

Em ăn như vậy có phải tham ăn quá không các chị, bình thường đi ăn với bạn bọn em còn ăn gấp đôi vậy.'

Cô gái bị người yêu chia tay vì 6 cái chân gà. (Ảnh minh họa)

Cô gái bị người yêu chia tay vì 6 cái chân gà. (Ảnh minh họa)

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện đã nhận được rất nhiều lời bình luận, góp ý của cư dân mạng. Đa phần đều không đồng tình với cách cư xử của cô gái, cho rằng cô nàng thiếu sự tinh tế và nên ‘ăn trông nồi, ngồi trông hướng'.

‘Bạn đi ăn với người yêu thì để ý để tứ xíu, gọi 8 mà bạn ăn tới 6 cái rồi. Có ăn nhiều thì cũng phải gọi thêm cho nó, chứ để nó ăn có 2 cái, mình thì 6 cái để không như vậy coi bộ ổn áp ha. Thôi thì bài học cho em gái thôi, biết ý và để tâm đến người khác 1 chút chứ không phải vấn đề về tiền bạc hay kì thị gì đâu nhé', tài khoản P.T chia sẻ.

‘Mình lại thấy con bé này vô duyên thật. Không ai cấm ăn nhiều, nhưng mà trên đĩa chỉ có 8 cái, tốt nhất chỉ ăn 4 cái rồi hỏi bạn trai ăn nữa không, bạn trai không ăn thì mình ăn cũng không sao, còn bạn trai ăn thì mình gọi thêm đồ. Nếu bạn trai chủ động bảo em ăn đi thì nó lại khác. Các cụ dạy rồi, ăn trông nồi ngồi trông hướng. Vô tư khác vô duyên. Rồi ở nhà cũng ăn ko nhìn ai như thế hả?', bạn N.M.T nhận xét.

‘Miếng ăn là miếng nhục. Các cụ bảo rồi. Không nghe thì ráng chịu. Ngoài bố mẹ ra thì hiếm thấy ai mà vui vẻ khi thấy mình ăn nhiều đâu. Tự mình bỏ tiền mình thích ăn bao nhiêu mình ăn. Nhưng được mời đi ăn thì nên ‘để ý', ăn đói tí thì tí rủ nhau đi ăn thêm món khác. Và ăn chưa bõ thèm thì có thể mua thêm phần. Chưa biết yêu nhau được bao lâu, hiểu nhau như nào mà 1 đĩa 8 cái cắm đầu ăn còn 2 cái là hỏng rồi. Ăn nhiều không sai mà sai cái nết ăn. Thôi rút kinh nghiệm yêu đương lần sau. Thèm hay gì gì cũng từ từ mà ăn thôi nhớ', bạn T.V cho ý kiến.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều