Nhà gái thách rượu 100 chén mới cho rước dâu, hội chị em của chú rể ra tay uống đỡ khiến ai cũng 'choáng'

Cứ ngỡ cửa ải này sẽ vô cùng gian nan đối với chú rể, nào ngờ nhà trai đã chuẩn bị dàn 'cứu trợ' hết sức nhiệt tình, uống lia lịa hết chén này đến chén khác.

19/11/2019 19:19

Đám cưới luôn được xem là dịp trọng đại, ý nghĩa của cuộc đời, đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc sống của các đôi tình nhân. Để tăng thêm niềm vui cho ngày riêng của mình, nhiều cô dâu, chú rể nghĩ ra không ít thử thách thú vị dành cho đối phương.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh nhà trai thực hiện thử thách uống rượu trước khi rước dâu. Theo đó, muốn vào đón dâu, nhà trai phải uống hết 100 chén rượu do nhà gái chuẩn bị sẵn.

Nhiều người 'choáng' vì màn uống rượu của các cô gái. Video: Hứa Hồng Vân.

Nhìn chú rể hào hứng dẫn đầu đoàn, ai cũng ngỡ anh định một mình chinh phục thử thách. Thế nhưng, điều khiến người xem choáng váng hơn cả chính là phần 'uống đỡ' của hội chị em trong gia đình chú rể. Người sương sương 2,3 chén, người uống một mạch đến 4 chén rượu trong tích tắc.

Trong khi chú rể chỉ uống 1 chén thì hội chị em nhà trai thể hiện 'bản lĩnh không phải dạng vừa đâu' 

Trong khi chú rể chỉ uống 1 chén thì hội chị em nhà trai thể hiện 'bản lĩnh không phải dạng vừa đâu'

Sau khi được hàng loạt fanpage lớn nhỏ chia sẻ, những bức ảnh này đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt bình luận bày tỏ ý kiến trước màn thách đố họ nhà gái đưa ra trong hôn lễ. Nhiều người cho rằng đây chỉ là tiết mục giao lưu để tạo sự vui vẻ. 

'Uống như các chị thì ai chơi lại được', 'Các chị khiến các anh còn hết hồn luôn đó', 'Trong khi cánh con trai uống được 1, 2 chén thì các chị đã 3, 4 chén rồi'… là những bình luận của cư dân mạng.

Bên cạnh đó, số khác bày tỏ việc này khá nguy hiểm, bởi uống một lượng rượu nhiều như thế thực sự không tốt cho sức khỏe.

Được biết đám cưới này diễn ra cách đây không lâu ở Lạng Sơn.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều