Nhận thanh niên 24 tuổi làm con nuôi, sau 1 năm người phụ nữ 65 tuổi đổi ý lấy luôn làm chồng

Người phụ nữ 65 tuổi đã quyết định tái hôn với nam thanh niên kém mình 41 tuổi sau 1 năm nhận làm con nuôi.

11/06/2020 16:14

Đám cưới lệch tuổi của cô dâu Tri Sutiyem 65 tuổi và chú rể Ardi Waras 24 tuổi vừa được cử hành vào ngày 5/6 vừa qua tại Lempuing, tỉnh Nam Sumatra, Indonesia trong sự chúc mừng nồng nhiệt của gia đình và bà con hàng xóm.

Người phụ nữ lớn tuổi quyết định tái hôn với nam thanh niên kém mình 41 tuổi. Trước khi trở thành vợ chồng, bà Tri Sutiyem đã nhận anh Ardi làm con nuôi trong khoảng 1 năm.

Cặp đôi cách nhau 41 tuổi vừa tổ chức đám cưới.

Cặp đôi cách nhau 41 tuổi vừa tổ chức đám cưới.

Theo trang tin Kompas.com, đây được coi là 'tình yêu bắt đầu từ sự thân thuộc' theo cách nói của người Indonesia.

Được biết, người phụ nữ lớn tuổi đã ly hôn từ 30 năm trước, sau đó nhận 3 con gái và Ardi làm con nuôi. Công việc kiếm sống hàng ngày của bà là cạo mủ cao su ở làng, tuy vất vả nhưng cũng được các con tận tình giúp đỡ.

Một thời gian sau đó, 3 người con gái nuôi đều lần lượt lập gia đình ổn định. Bà Tri Sutiyem mới trêu cậu con trai Ardi rằng cậu cũng mau chóng kết hôn đi.

Người phụ nữ kể lại: 'Tôi không hề có ý định kết hôn với Ardi... Tôi bị sốc khi nghe cậu ấy bày tỏ muốn trở thành vợ chồng với mình'.

Nhận thanh niên 24 tuổi làm con nuôi, sau 1 năm người phụ nữ 65 tuổi đổi ý lấy luôn làm chồng 1

Cả hai trước đó từng là mẹ con nuôi.

Cả hai trước đó từng là mẹ con nuôi.

Về phía chàng trai 24 tuổi, từ lâu anh đã có tình cảm gắn bó với bà Tri Sutiyem. Anh chàng hiện làm vũ công tại một vũ đoàn mà mẹ nuôi tham gia quản lý.

Sau khi cầu hôn, chàng trai trẻ còn thể hiện thành ý bằng của hồi môn trị giá 100.000 rupiah (tương đương 165.000 đồng) và đã được Tri Sutiyem chấp nhận.

Rất may mắn, toàn bộ chi phí tổ chức đám cưới của cặp đôi đã được 1 chủ doanh nghiệp tốt bụng ở địa phương đứng ra lo liệu. Họ nghĩ rằng bà Tri Sutiyem suốt cuộc đời luôn nhiệt tình giúp đỡ cộng đồng và xứng đáng có được hạnh phúc cho riêng mình ở tuổi xế chiều.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều