Nhìn ra cửa kính tòa nhà từ tầng 17, cô gái ngạc nhiên khi thấy bạn trai treo lơ lửng, nội dung trên các tờ giấy anh ta cầm mới bất ngờ!

Có hàng loạt cách cầu hôn có thể gây được ấn tượng mạnh. Tuy nhiên làm theo cách thức nguy hiểm cũng khiến người ta thót tim lắm.

17/05/2021 14:12

Một khi cảm thấy tình yêu đủ lớn, hai người sẽ tính đến chuyện cầu hôn, cưới nhau, về chung một nhà. Đó là một hành trình dài với đủ những việc to lớn giúp cho mối quan hệ hai bên được xác lập. Và cầu hôn chính là bước đầu tiên. Bởi vậy, ai cũng muốn một lễ cầu hôn thật hoành tráng, độc đáo và khiến bạn gái phải ấn tượng sâu sắc.

Yêu nhau hơn 5 năm, vào hôm 21/3 vừa qua, Max Tan 31 tuổi quyết định cầu hôn cô bạn gái của mình.

Max thừa nhận mình không phải là người lãng mạn. Bình thường, anh không nói những lời có cánh mà thay vào đó là trêu chọc bạn gái Lee Lishan nhiều hơn. Tuy nhiên, vào dịp cầu hôn, Max muốn làm gì đó thật đặc biệt và đúng với những cái được cho là lợi thế của mình.

Nhìn ra cửa kính tòa nhà từ tầng 17, cô gái ngạc nhiên khi thấy bạn trai treo lơ lửng, nội dung trên các tờ giấy anh ta cầm mới bất ngờ! 0

Max Tan cùng màn cầu hôn mạo hiểm.

Theo đó, anh quyết định treo lơ lửng thân mình trước cửa sổ phòng khách sạn Ramada Singapore ở tầng 17 với độ cao 60m, đó chính là căn phòng mà Lee Lishan đang ở cùng những người bạn.

Sau khi treo mình lơ lửng ở đó và cô bạn gái phía trong nhà đã nhìn thấy, Max bắt đầu lật giở cuốn sổ tình yêu với những mốc thời gian, dữ kiện khi cả hai bên nhau.

'5 năm, 4 tháng, 16 ngày, 18 giờ, 45 phút và còn kéo dài hơn nữa. Em là người duy nhất ở bên cạnh anh, ngay cả khi anh ở giai đoạn tồi tệ nhất cuộc đời', 'Anh nóng lòng được chúng sống với em trong căn nhà mới của chúng ta. Em có hào hứng cọ toilet không'… Đây là 2 trong những câu nhắn gửi của Max dành cho Lee.

'Anh yêu em, anh chỉ muốn em nhưng chờ chút để anh hạ cánh xuống với em', ngay sau câu này, Max đã khép cuốn sổ và hạ xuống căn phòng ở tầng 16 được trang trí lộng lẫy. Lee và những người bạn cũng tiến bước đến căn phòng đó để gặp Max. Anh xuất hiện, tay cầm một bó hoa tiến đến rồi quỳ xuống cầu hôn bạn gái. Trước màn thể hiện ấn tượng này, Lee đã đồng ý ngay sau đó.

Nhìn ra cửa kính tòa nhà từ tầng 17, cô gái ngạc nhiên khi thấy bạn trai treo lơ lửng, nội dung trên các tờ giấy anh ta cầm mới bất ngờ! 1

Cô bạn gái lặng người đứng nhìn bạn trai ở bên ngoài.

Đoạn clip về buổi cầu hôn cũng được đăng tải. Max đã nhờ bạn bè cùng quay phim đến nhà bạn gái để chuẩn bị giúp cô. Trong khi đó, một mình Max ở trên tầng và 'hạ cánh' xuống căn phòng bạn gái ở.

Khi thấy sợi dây được thả xuống, Lee đã tỏ ra bất ngờ và sự xuất hiện của Max khiến cô rơi nước mắt ngay lập tức. Có lẽ, cô gái trẻ cũng lờ mờ đoán được điều gì sẽ đến ngay sau đó.

Lee cùng những người bạn chăm chú đọc các lời nhắn của Max từ bên ngoài với niềm xúc động dạt dào. Hình ảnh cuối của màn 'đu dây' là cảnh cả hai làm hình trái tim gửi đến nhau. Sau đó Max quay lại với sân thượng rồi đi xuống tầng 16, nơi anh chuẩn bị sẵn sàng cho giây phút nói những lời thiêng liêng.

Kết thúc của đoạn clip cầu hôn là hình ảnh ánh sáng chiều rực rỡ. Họ ngồi cùng nhau trong một trái tim làm bằng cánh hoa rồi trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào.

Được biết, Max Tan là một cựu quân nhân với sở trường đu dây và hiện điều hành công ty cung cấp dịch vụ tiếp cận bằng dây cho nhà cao tầng. Bởi vậy, màn cầu hôn cũng chính là thế mạnh mà Max có.

Đáng lẽ, màn cầu hôn đã được diễn ra sớm hơn song vì dịch bệnh nên kế hoạch của Max bị chậm trễ. Anh cũng đã đi nhiều khách sạn tìm kiếm địa điểm trước khi được khách sạn này đồng ý. Bên cạnh đó, việc xin giấy cấp phép cho flycam cũng tốn nhiều thời gian.

'Cô ấy luôn sát cánh bên tôi, ngay cả khi tôi thất nghiệp. Tôi muốn chứng tỏ rằng tình yêu sẽ thúc đẩy một người đàn ông vượt quá giới hạn của mình để hoàn thành công việc, bất chấp mọi trở ngại, khó khăn', Max chia sẻ.

Để hoàn thành được màn cầu hôn này, Max đã phải nhờ tới sự trợ giúp của vài người bạn. Đồng thời, anh cũng nói dối Lee rằng đến khách sạn hôm nay là vì một sự kiện lớn của công ty. Tin lời bạn trai, Lee đã trang điểm đẹp đẽ rồi đến mà chẳng chút mảy may nghi ngờ và vỡ òa vì những gì diễn ra trước mắt.

Theo Straitstimes

Theo An Thanh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều