#Bão mạng

Nhờ bạn đặt vé xem phim để hẹn hò, cái kết là một pha dằn mặt cực mặn: Tao ế mà mày hạnh phúc sao được!

Đã biết người ta đang ế còn nhờ vả những chuyện không đâu, sau nếu có hẹn hò thì tự hú hí với nhau đi nhé!

21/01/2021 09:35

Trong một nhóm bạn thân, nếu cả đám đang F.A mà có một thành viên công khai… thoát ế là y như rằng, nguy cơ bị tẩy chay hoặc nghỉ chơi tăng vọt. Mọi thứ càng trở nên mệt mỏi hơn nếu hai đứa bạn thân đang như tay với chân thì đùng một ngày, đứa còn lại… theo tiếng đàn tình yêu tìm về nơi bến mới.

Có người yêu trong khi bạn thân đang… ế nhưng chàng trai trong câu chuyện dưới đây có vẻ chưa tinh tế lắm. Chuyện là, anh chàng và bạn gái chuẩn bị xúc tiến hẹn hò, như bao cặp đôi khác họ quyết định có buổi xem phim chung. Nếu đã hò hẹn thì tự mà sắp xếp với nhau đi, đây lại đi nhờ đứa bạn thân đang ế đặt vé xem phim hộ.

Đã nhờ vả lại chỉ note đặt đúng… 2 vé. Đang cay vì bạn thân bỏ mình theo tiếng gọi tình yêu, hẹn hò như trêu ngươi lại còn nhờ mua vé xem phim cho đúng… 2 người, người được nhờ vả đã có cú quay xe táo bạo. Sau một vòng check vé rạp chiếu phim vẫn còn nhiều ghế trống, người này lập tức book ngay 2 vé xem phim ở vị trí ‘anh đầu sông – em cuối xong'.

Chúc hai mày xem phim vui vẻ nha!

Chúc hai mày xem phim vui vẻ nha!

Một vé C1 và một vé G13, nói qua cũng đủ hiểu đôi trẻ khi nhận được thông tin vé sẽ cay đắng cỡ nào.

Đó có lẽ là pha dằn mặt mặn nhất năm dành cho những đứa bạn thân không hiểu chuyện. Lần sau, tự đi đặt vé và nếu nhờ thì đừng quên thêm 1 vé cho đứa bạn mình. Chưa chắc nó sẽ đi cùng nhưng lời mời khéo léo biết đâu giúp bạn tránh được pha book vé đau đầu như trên.

Theo Q. Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều