#Đại gia Minh Nhựa ly hôn vợ cả

Những lần Joyce Phạm 'nổi đóa' nói rõ về mối quan hệ 'nước sông không phạm nước giếng' với mẹ kế Mina Phạm

Dù không trực tiếp nói ra nhưng ai cũng biết mối quan hệ giữa hai thành viên trong gia đình Minh Nhựa là vợ 2 và con gái đầu không mấy tốt đẹp.

23/02/2021 12:59

Joyce Phạm (tên thật là Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) - ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa, được biết đến là một rich kid với lối sống sang chảnh. Cô là con gái đầu của đại gia Minh Nhựa với vợ cả Phương Thúy.  

Mối quan hệ của con gái đầu Minh Nhựa với vợ cả và Mina Phạm từ lâu đã 'cơm không lành canh không ngọt'

Mối quan hệ của con gái đầu Minh Nhựa với vợ cả và Mina Phạm từ lâu đã 'cơm không lành canh không ngọt'

Mối quan hệ giữa Joyce Phạm và vợ hai của bố - Mina Phạm luôn là chủ đề gây xôn xao dư luận. Hai người được cho là chẳng ưa gì nhau. Hơn nữa, Joyce Phạm cũng từng nhiều lần 'nổi đóa' nói rõ về mối quan hệ nước sông không phạm nước giếng với mẹ kế.

Từng nhớ, sau đám cưới của mình, Minh Anh từng đăng tải lại ảnh chụp màn hình một bài viết có tựa đề: 'Style ảnh du lịch của nhà Minh Nhựa đối nhau chan chát: Con gái và con rể giản dị bấy nhiêu thì bố mẹ lại màu mè bấy nhiêu'.

Cụ thể, Joyce Phạm bức xúc lên tiếng khẳng định Mina Phạm không phải mẹ của mình: 'Mình đã đính chính biết bao nhiêu lần, ai là bố, ai là mẹ của mình. Đừng dùng chữ mẹ trong khi người đó không phải mẹ của mình. Người đứng kế trong ảnh cưới chính là mẹ ruột của mình'.

Mina Phạm từng bức xúc lên tiếng không chấp nhận người khác gọi Mina Phạm là mẹ của mình

Mina Phạm từng bức xúc lên tiếng không chấp nhận người khác gọi Mina Phạm là mẹ của mình

Khi nhận nhiều câu hỏi về mối quan hệ với mẹ kế, Joyce Phạm đã trực tiếp lên tiếng về mối quan hệ với mẹ kế và lý do vì sao cô không gọi Mina Phạm là mẹ:

'Vấn đề này rất nhạy cảm và tế nhị. Khi mình trả lời sẽ được lòng người này, không được lòng người kia.

Mẹ thì mình chỉ có một. Mỗi nhà mỗi cảnh, mình không biết nhà người ta như thế nào, gọi vợ sau bằng mẹ hay dì, nhưng mình chỉ gọi duy nhất một người trên đời này là mẹ là người đã sinh ra mình. Còn người đến sau hay gì đi chăng nữa mình sẽ không gọi bằng mẹ. Mình gọi bằng dì, nhiêu đó thôi' - rich kid chia sẻ.

Đặc biệt, khi bị tò mò chuyện tại sao Minh Nhựa lại say như điếu đổ vợ hai Mina Phạm, Joyce Phạm không ngần ngại đưa ra quan điểm:

'Bố mình thích dì ấy vì một chữ hết duyên với mẹ của mình. Hơn nữa, đây là chuyện của người lớn, mình không tiện xen vào.

Người sau này của bố mình có quê mùa như thế nào, đó là chuyện của họ. Các bạn muốn chê hay góp ý thì có thể liên lạc với chính chủ, vì dù sao đó là quyết định của bố mình, không phải của mình. Còn về mối quan hệ của mình và dì, mình xin phép không trả lời'.

Cô cũng từng thẳng thắn chia sẻ không bao giờ gọi Mina Phạm là mẹ

Cô cũng từng thẳng thắn chia sẻ không bao giờ gọi Mina Phạm là mẹ

Đáng nói trong thời điểm Mina Phạm vướng ồn ào về việc sống ảo, Joyce Phạm không hề có động thái lên tiếng an ủi mà vui vẻ cập nhật hình ảnh của mình. Từ nhiều hành động đó, nhiều người đều tin rằng mối quan hệ giữa con gái Minh Nhựa và vợ 2 của anh thực sự có vấn đề.

Ngoài ra, Mina Phạm cũng không có mặt trong đám cưới con riêng của chồng hồi tháng 9/2019 vì lý do 'bận chăm con'.

Cô cũng không có bất kỳ chia sẻ gì liên quan đến đám cưới hay gửi lời chúc đến Joyce Phạm trên mạng xã hội nhưng lại có thời gian đăng clip khoe đập hộp túi hiệu trên Facebook cá nhân. Điều này càng khiến cư dân mạng nhận định mối quan hệ giữa Minh Anh và Mina Phạm 'cơm không lành canh không ngọt'.

Mina Phạm không xuất hiện trong đám cưới đình đám của Joyce Phạm

Mina Phạm không xuất hiện trong đám cưới đình đám của Joyce Phạm

(Ảnh: Tổng hợp)

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều