Clip: Nối đuôi nhau lên núi rước dâu, dàn siêu xe khiến dân tình phát sốt với khung cảnh vừa lãng mạn vừa hùng vĩ

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen xôn xao bởi một đám cưới ‘khủng’ khi màn rước dâu được hộ tống bởi mấy chục chiếc tô.

05/01/2021 09:51

Clip: Màn rước dâu trên núi với sự hộ tống của trên dưới 20 chiếc xe ôtô nối đuôi nhau.

Theo đoạn clip ghi lại, cô dâu và chú rể đã khiến cộng đồng mạng tròn mắt ngạc nhiên với màn rước dâu cực kỳ công phu và hoành tráng. Đặc biệt đây lại là màn đón dâu trên núi, giao thông đi lại tương đối khó khăn, đường đến nơi cũng rất chật hẹp, hai bên là vách núi.

Không chỉ gây ấn tượng bởi phương tiện rước dâu, đám cưới này còn khiến nhiều người choáng ngợp bởi không gian núi rừng hùng vĩ cùng cách trang trí đầy lãng mạn.

Màn rước dâu độc nhất vô nhị khiến dân tình xôn xao (Ảnh cắt từ clip).

Màn rước dâu độc nhất vô nhị khiến dân tình xôn xao (Ảnh cắt từ clip).

Hai bên đường được giăng kín bóng bay và pháo đỏ hết sức nổi bật. Không chỉ vậy, bước xuống xe chú rể còn ngay lập tức cõng cô dâu trên lưng khiến mọi người đều ghen tị.

Dân tình sau khi xem được clip này dĩ nhiên là không thể ngồi yên, ai cũng để lại rất nhiều bình luận cả khen ngợi, tán thưởng lẫn hơi 'ghen tị' một chút.

Tuy nhiên, nhiều người cũng lo lắng thay cho cô dâu chú rể rằng dàn ôtô nối đuôi nhau dài thế này mà đường lại hẹp thì lúc đi ra quay đầu xe như thế nào? 

Ngay sau khi xuống xe cô dâu được chú rể cõng trên lưng để dễ dàng di chuyển trên địa hình vùng núi hiểm trở

Ngay sau khi xuống xe cô dâu được chú rể cõng trên lưng để dễ dàng di chuyển trên địa hình vùng núi hiểm trở

Một số người lại cho rằng đây là đám cưới ở vùng cao của Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra biển số xe ôtô rước dâu là biển xanh và có chữ Trung Quốc. 

Hiện tại danh tính và gia thế về cô dâu, chú rể trong đám cưới này vẫn đang được cộng đồng mạng săn lùng. Có lẽ dù chưa biết chính xác cô dâu - chú rể là con cái của đại gia nào nhưng hẳn rằng gia thế của 2 bên gia đình cũng 'không phải dạng vừa đâu'.

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều