#Bão mạng

Nóng: Xôn xao clip cô gái bị bạn trai đánh ngất xỉu trước cửa nhà nghỉ vì đòi quà 8/3

Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao chia sẻ một clip ghi lại cảnh một cô gái bị ngất trước cửa nhà nghỉ nghi do bị bạn trai đánh.

06/03/2021 20:50

Clip: Cô gái bị ngất trước cửa nhà nghỉ nghi do bị bạn trai đánh.

Ngày 8/3 phụ nữ nôn nóng chờ đợi một món quà từ người đàn ông của mình. Nhiều cô gái còn mạnh dạn gửi những món đồ mình thích, mong muốn đối phương phải đáp ứng cho mình.

Tuy nhiên có những yêu cầu của các cô nàng vượt quá khả năng chi trả của người yêu mình, có người lại đòi quá nhiều khiến nhiều cuộc tình đang êm đẹp lại 'đi vào ngõ cụt'.

Mới đây, một clip được cho là quay ở Thừa Thiên Huế ghi lại cảnh đôi nam nữ tranh cãi dữ dội trước cửa nhà nghỉ. Đáng chú ý có thông tin cho rằng vì cô gái đòi quà 8/3 nên đã bị người yêu đánh ngất xỉu tại chỗ.

Theo clip ghi lại, một cô gái mặc váy màu nâu vẫn còn rất trẻ đang nằm gục trước cửa một nhà nghỉ. Bên cạnh cô gái là một thanh niên đang kéo tay, lay người làm mọi cách để cô gái tỉnh lại. Sự việc khiến nhiều người dân xung quanh cũng tụ tập lại hỏi han vấn đề.

Nóng: Xôn xao clip cô gái bị bạn trai đánh ngất xỉu trước cửa nhà nghỉ vì đòi quà 8/3 0

Theo clip ghi lại cho thấy cô gái bị ngất trước cửa 1 nhà nghỉ tại Thừa Thiên Huế.

Theo clip ghi lại cho thấy cô gái bị ngất trước cửa 1 nhà nghỉ tại Thừa Thiên Huế.

Một lúc sau cô gái tỉnh lại, người dân cũng chủ động giải tán. Tuy nhiên, sau khi cô gái đứng dậy cả hai lại tiếp tục tranh cãi. Cô gái đã bỏ đi hướng ngược lại nhưng chàng trai vẫn nhất quyết đuổi theo bắt cô đi cùng mình. Lúc này cô gái đã dơ tay lên tát chàng trai một cái. Nhưng ngay lập tức nam thanh niên đã vòng tay qua cổ và ghì mạnh bắt cô gái phải đi theo mình.

Sau khi cô gái tỉnh dậy cả hai tiếp tục lôi kéo, cãi vã.

Sau khi cô gái tỉnh dậy cả hai tiếp tục lôi kéo, cãi vã.

Mặc dù chưa biết rõ nguyên nhân vụ việc là gì nhưng nhiều cư dân mạng vẫn tỏ ra bất bình trước hành động của chàng trai. Nhiều người chỉ trích nam thanh niên sức dài vai rộng mà lại đi đánh phụ nữ. Hơn nữa lại sắp đến ngày 8/3, đã không tặng quà thì thôi còn động tay động chân.

'Chả hiểu yêu đương kiểu gì mà động tý lại đánh nhau. Rõ ràng vừa mới vào nhà nghỉ cùng nhau cơ mà. Không cần biết bạn nữ có sai không nhưng đàn ông con trai mà đánh con gái thế là không được rồi' - Bạn N.K bình luận.

Chàng trai ghì chặt người và cổ cô gái lôi đi.

Chàng trai ghì chặt người và cổ cô gái lôi đi.

Đồng quan điểm này, bạn M.T cho rằng: 'Báo công an ngay chị ơi, ai lại để nó đánh mình giữa đường giữa chợ thế, lại còn trước cửa nhà nghỉ. Chả hiểu mâu thuẫn kiểu gì mà đánh bạn gái tới nỗi ngất đi. Chán thanh niên ngày nay, xấu mặt đàn ông chúng tôi quá'.

Mặc dù chưa rõ thực hư song đoạn clip trên vẫn là đề tài bàn tán và gây ồn ào trên mạng xã hội.

Theo Ngân Doanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều