#Người ấy là ai mùa 3

Kiện tướng dancesport là nữ chính NALA tập 9: Tình đầu lừa gạt, chia tay bị dọa 'bỏ anh thì em không còn gì trên con đường khiêu vũ thể thao'

'Người ấy là ai' tập 9 chào đón nữ vận động viên khiêu vũ xinh đẹp, tài giỏi - Nhã Uyên. Tuy nhiên, chuyện tình yêu của cô lại đầy trắc trở.

01/07/2020 06:54

Sau khi trailer tập 9 chương trình Người ấy là ai được hé lộ, người hâm mộ lại được một phen mãn nhãn với nhan sắc xinh đẹp và sự tài giỏi của nữ chính.

Cô gái có tên Nhã Uyên (nghệ danh là Nhã Khanh) này vốn là một nữ vận động viên thể thao. Được biết, cô đã theo nghề từ khi mới tròn 11 tuổi.

Nữ chính 'Người ấy là ai' tập 9 - Nhã Uyên

Nữ chính 'Người ấy là ai' tập 9 - Nhã Uyên

Nhã Uyên tâm sự: 'Mình may mắn bước chân vào nghề đã tìm được một người bạn đồng hành. Quãng thời gian đó mọi thứ đều rất tốt, tình cảm, công việc đều đi lên và mình cũng đạt được rất nhiều thành tích. Mình liên tiếp trở thành kiện tướng quốc gia của bộ môn khiêu vũ.

Tuy nhiên, khi biết được những chuyện bên lề liên quan đến bạn trai thì mình rất sốc và quyết định chia tay'.

Cô xúc động kể về tình cũ

Cô xúc động kể về tình cũ

Nữ vận động viên cũng cho biết, đây là mối tình đầu của cô và nó tác động đến sự trưởng thành của cô rất nhiều.

Bạn trai cũ từng nói với Nhã Uyên rằng: 'Nếu em bỏ anh thì em sẽ không là gì trên con đường khiêu vũ thể thao này cả'. Điều này đã khiến Nhã Uyên rất tủi thân và cô nàng đã tìm đủ mọi cách để đi dạy nhảy, tự đứng dậy trên chính đôi chân của mình.

Khi được MC Trấn Thành hỏi rằng: 'Em có còn yêu anh ta không?', Nhã Uyên lắc đầu, rơi nước mắt. Cô cho biết bản thân khóc không phải vì còn yêu mà là vì nghĩ đến quãng thời gian cố gắng vì công việc, vì đam mê khiêu vũ của mình.

Thậm chí còn rơi nước mắt

Thậm chí còn rơi nước mắt

Nhã Uyên mong muốn tìm được một người thấu hiểu và cảm thông cho công việc và những đổ vỡ trong quá khứ của cô. 

Theo Mỹ An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều