'Nữ đại gia' U50 được con trai đăng ký lên sóng tìm bạn đời đi du lịch chung gặp ngay ông chú giấu con đi tìm vợ và cái kết

Sở hữu 2 căn nhà trong khu đất 2.000m2 và cả trang trại gia súc, 'nữ đại gia' U50 đất Long An chỉ mong muốn tìm một người bạn đời cùng mình đi du lịch, hưởng thụ tuổi già.

10/02/2021 20:33

Cùng xuất hiện trong chương trình 'Hẹn ăn trưa' số 259, cặp đôi Trương Văn Sơn (57 tuổi, nghỉ hưu, TP.HCM) và Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (50 tuổi, nội trợ, Long An) đều là những người từng trải qua đổ vỡ, đau thương trong hôn nhân.

Chia sẻ về bản thân, Ánh Nguyệt cho biết cô có thế mạnh là 'cái gì cũng biết làm, đàn ông làm được thì mình làm được hết', tính cách hơi bao đồng vì lo chuyện thiên hạ nhưng phần lớn không được đáp lại.

'Nữ đại gia' U50 được con trai đăng ký lên sóng tìm bạn đời đi du lịch chung gặp ngay ông chú giấu con đi tìm vợ và cái kết 0

'Nữ đại gia' Long An còn bật mí, bản thân vẫn đang nuôi trang trại heo, bán thức ăn gia súc cung cấp cho các trại, thu nhập rất ổn định, hiện đang sống trong căn nhà hơn 2.000m2.

Cũng không kém cạnh, Văn Sơn cho biết anh cũng thuộc tuýp người 'làm gì cũng được, ngoại trừ sinh con là mình không tự làm được'.

'Nữ đại gia' U50 được con trai đăng ký lên sóng tìm bạn đời đi du lịch chung gặp ngay ông chú giấu con đi tìm vợ và cái kết 1

Người đàn ông đã về hưu, từng tự mở xưởng dạy may cũng chia sẻ về tình trường trải qua một đời vợ của mình. Vì người vợ cũ không tôn trọng mẹ của Văn Sơn nên dù ở với nhau hơn chục năm, có hai người con nhưng vẫn chẳng thể hàn gắn.

Dù biết câu chuyện 'mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh' nhưng MC Cát Tường vẫn 'tức anh ách' khi biết Văn Sơn tham dự chương trình mà vẫn giấu con, định sau này có gì 'từ từ mới nói cho con hiểu'.

Hỏi ngược lại 'đàng gái' về vấn đề này, cô Ánh Nguyệt lại là người khá dễ tính vì từng mất chồng cách đây 18 năm, cũng hiểu hoàn cảnh đi kiếm tìm bạn đời mới của Văn Sơn.

Một mình nuôi con đến năm 11 tuổi rồi cho con đi nước ngoài du học, Ánh Nguyệt vẫn hỏi ý kiến con trai sau khi tìm được người bạn mới muốn chăm sóc mình. Tuy nhiên, do không hợp tính nên mối tình cũng tan rã.

'Nữ đại gia' U50 được con trai đăng ký lên sóng tìm bạn đời đi du lịch chung gặp ngay ông chú giấu con đi tìm vợ và cái kết 2

Hiện tại, 'nữ đại gia' Long An hy vọng có thể tìm kiếm một người cùng mình hưởng thụ, đi du lịch suốt quãng đời còn lại, chăm sóc, động viên lẫn nhau như những người bạn già.

Cô còn bật mí bản thân 'đi không sót điểm nào ở Việt Nam, nước ngoài thì cũng đi không biết bao nhiêu nước', do dịch bị kìm chân nên bất ngờ được con trai đăng ký cho tham gia chương trình để mong sớm tìm được người bầu bạn, đi du lịch cùng.

Vén cánh cửa tình yêu, cặp đôi chia sẻ với nhau nhiều hơn về quan điểm sống, dự định tương lai và những khúc mắc trong câu chuyện đời của đối phương.

Thậm chí, để củng cố cho quyết định của mẹ, cậu con trai 27 tuổi của Ánh Nguyệt còn 'chất vấn' Văn Sơn khá nhiều do cảm thấy quan điểm của cả hai còn nhiều vướng mắc.

Dẫu vậy, cùng xuất hiện tại chương trình đã là một sợi chỉ hồng nối duyên. Cặp đôi vẫn quyết định bấm nút hẹn hò và cho nhau một cơ hội để tìm hiểu, tiến xa hơn nữa.

Cả hai còn có màn 'hôn má' đầy ngượng ngùng nhưng cũng rất ngọt ngào để đánh dấu bước tiến quan trọng khi tìm được một nửa của riêng mình.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều