Nữ doanh nhân 51 tuổi kết hôn với chính mình vì quá yêu bản thân, cảm thấy 'rất hạnh phúc' bởi không sợ ly hôn

Nữ doanh nhân 51 tuổi tự tin tuyên bố hiện tại cô vẫn rất hạnh phúc sau 11 năm kết hôn với chính mình.

26/05/2021 15:10

Karen Reed (51 tuổi) là một doanh nhân ở Anh nói với Metro rằng cô từng nhiều lần tưởng tượng về đám cưới lãng mạn của mình với một chú rể bảnh bao. Nhưng năm 2010, cô lại bất ngờ chi 800 bảng Anh để tổ chức lễ cưới với chính mình.

Karen kể: 'Khi đó, tôi 40 tuổi và luôn nghĩ rằng, tại sao tôi không kết hôn với người mình yêu nhất trên đời? Tôi đã học được cách yêu thương và đặt bản thân mình lên hàng đầu. Điều đó như là một hành động trao quyền tối thượng cho phụ nữ'.

Người phụ nữ đã độc thân được vài năm trước khi quyết định kết hôn vào năm 2010. Dù không phải là một cuộc hôn nhân hợp pháp nhưng chị đã tổ chức buổi lễ trang trọng với váy cưới, thuê xe Limousine và tiệc rượu sâm banh tại khách sạn Morgan, Swansea, xứ Wales.

Karen mặc váy cưới trong hôn lễ với chính mình

Karen mặc váy cưới trong hôn lễ với chính mình

Lễ cưới có sự tham gia của 16 khách mời, trong đó có bố của chị, ông Brian, 80 tuổi, người đã dẫn chị vào lễ đường trong ngày trọng đại 1/5/2010, nơi chị đọc lời thề với chính mình.

'Nhiều người nói tôi thật điên rồ khi kết hôn với chính mình, nhưng tôi không quan tâm điều đó. Tôi muốn mọi người thấy rằng ai cũng có thể làm điều gì đó cho bản thân, để tôn vinh và yêu thương con người của mình. Bởi ước mơ của mọi người phụ nữ là được kết hôn và có một ngày cưới hoàn hảo. Tôi đã làm điều ấy và cảm thấy rất hạnh phúc', nữ doanh nhân nói.

Nữ doanh nhân được bố dẫn vào lễ đường.

Nữ doanh nhân được bố dẫn vào lễ đường.

Thậm chí, sau bữa tiệc, cô dâu đưa khách mời đến một hộp đêm và đùa rằng chú rể đã 'chạy trốn theo phù dâu', nhờ thế mà mọi người được miễn phí vé vào cửa như một cách chia sẻ nỗi buồn với cô dâu.

Nữ doanh nhân 51 tuổi kết hôn với chính mình vì quá yêu bản thân, cảm thấy 'rất hạnh phúc' bởi không sợ ly hôn 2

Đám cưới không chú rể của cô dâu 51 tuổi.

Đám cưới không chú rể của cô dâu 51 tuổi.

Sau 11 năm kết hôn với chính mình, Karen đã trở thành mẹ đơn thân của 2 đứa trẻ và mặc dù cũng có cảm tình với vài người, nhưng cô chưa yêu ai bằng bản thân nên không có ý định 'ly hôn'.

Sau khi được truyền thông đăng tải, câu chuyện của Karen nhanh chóng gây xôn xao mạng xã hội. Trên các nền tảng như Twitter, Facebook hay Instagram, các ý kiến trái chiều về việc cô tự kết hôn với chính mình liên tục xuất hiện. Trong đó có một số người ủng hộ quyết định của cô và cho rằng cuộc sống là của mỗi cá nhân nên họ có quyền làm điều tốt nhất với chính bản thân họ. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc làm của Karen là khá ích kỉ, cô chỉ quan tâm đến cảm nhận của bản thân mà quên đi âu lo của gia đình, không chịu mở lòng để đón nhận tình cảm của người khác.

Theo Vy Vy (Theo Metro)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều