Nữ hoàng Anh chia sẻ bức ảnh hạnh phúc bên chồng chưa từng công bố để thay lời tiễn biệt

Bức hình ngọt ngào và tràn đầy hạnh phúc của cặp đôi đã chứng minh rằng tình yêu đích thực luôn tồn tại ở trên đời.

17/04/2021 12:13

Vào tối nay (17/4) theo giờ Việt Nam, lễ tang của Hoàng tế Philip, phu quân Nữ hoàng Anh, sẽ chính thức được diễn ra. Chỉ có 30 người được tham dự và lễ truy điệu dự kiến kéo dài khoảng 50 phút. Được biết, Nữ hoàng Anh sẽ có thời gian nói lời từ biệt riêng tư với Hoàng tế Philip trước khi linh cữu của ông rời Lâu đài Windsor để đến Nhà thờ Thánh George.

Một số nguồn tin cho biết, Nữ hoàng Anh rất kiên cường và mạnh mẽ, bà là người quyết định tất cả các công việc chuẩn bị cho tang lễ diễn ra vào lúc 15h hôm nay (giờ địa phương). Trước khi tang lễ được cử hành, vào ngày 16/4, Cung điện Buckingham đã chia sẻ một bức ảnh chưa từng thấy về vợ chồng Nữ hoàng Anh. Đây là một trong những bức hình yêu thích nhất của bà.

Nữ hoàng Anh chia sẻ bức ảnh hạnh phúc bên chồng chưa từng công bố để thay lời tiễn biệt 0

Bức ảnh tuyệt đẹp chưa từng thấy của vợ chồng Nữ hoàng Anh.

Bức ảnh được chụp tại một trong những 'địa điểm hạnh phúc' của cặp đôi ở đồi Coyles of Muick gần Balmoral, nơi họ thích đi bộ và dã ngoại trong suốt cuộc đời mình. Nữ hoàng rất yêu nơi này đến nỗi bà đã đặt tên cho chú chó corgi mới của mình theo tên địa danh này.

Tấm hình được chụp bởi con dâu út của cặp đôi là Nữ bá tước xứ Wessex, vào năm 2003 trong một kỳ nghỉ hè của gia đình. Và bức ảnh này đã được Nữ hoàng đặc biệt chọn để chia sẻ trước đám tang hôm nay. Trong ảnh, Nữ hoàng và Hoàng tế Philip ăn vận giản dị, trông hạnh phúc và thư thái ở bên nhau. Cả hai đều nở nụ cười viên mãn.

Người dùng mạng đã ca ngợi tình yêu tuyệt vời của cặp đôi hoàng gia. 73 năm gắn bó bên nhau, họ vẫn dành cho nhau ánh mắt và tình yêu thương vẹn nguyên như thuở ban đầu. Cặp đôi đã là một minh chứng sống cho thấy tình yêu đích thực đến đầu bạc răng long là có thật ở trên đời.

Nữ hoàng Anh chia sẻ bức ảnh hạnh phúc bên chồng chưa từng công bố để thay lời tiễn biệt 1

Nữ hoàng Anh chia sẻ bức ảnh hạnh phúc bên chồng chưa từng công bố để thay lời tiễn biệt 2

Hình ảnh đầu tiên của Nữ hoàng sau khi chồng bà qua đời.

Trong ngày 16/4, Nữ hoàng Anh lần đầu tiên được trông thấy kể từ khi Hoàng tế Philip qua đời khi bà ngồi trong xe hơi đi qua khuôn viên của Lâu đài Windsor, nơi sẽ diễn ra tang lễ. Nữ hoàng Anh đeo kính râm và đi cùng với một người thân cận. Nữ bá tước xứ Wessex từng chia sẻ với phóng viên rằng, Nữ hoàng Anh trong tình trạng rất tốt, bà khiến nhiều người cảm thấy kinh ngạc.

Nữ hoàng Anh đã tham gia 2 nhiệm vụ chính thức khi Hoàng tế Philip qua đời chưa đầy 1 tuần. Hơn ai hết, bà hiểu rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của mình với hoàng gia, nhân dân và đất nước. Vợ chồng Nữ bá tước xứ Wessex cùng con gái cũng đã xuất hiện bên ngoài Nhà thờ Thánh George hôm 16/4 để ghi nhận những hành động tri ân của người dân gửi tới Hoàng tế Philip.

Vợ chồng Nữ bá tước xứ Wessex cùng con gái xuất hiện hôm 16/4.

Vợ chồng Nữ bá tước xứ Wessex cùng con gái xuất hiện hôm 16/4.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều