Nữ sinh lộ 'cảnh nóng' trong buổi học online vì quên tắt camera khiến giáo sư và bạn học đỏ mặt

Trong suốt buổi học, nữ sinh có vẻ tập trungviết bài nhưng hình ảnh ngay sau đó khiến những người chứng kiến kinh ngạc.

23/04/2021 06:52

Mới đây, một sinh viên nữ người Ghana, Tây Phi, tên là Ruth Bilson đã quên tắt camera trước khi làm 'việc riêng' với bạn trai ngay trong buổi học online khiến giáo sư và bạn học đỏ mặt. 

Ruth Bilson và bạn trai

Ruth Bilson và bạn trai

Trong đoạn clip là hình ảnh Bilson đang sử dụng nền tảng trực tuyến Zoom học online, cô nàng đã cẩn thận tắt micro trên máy tính nhưng đểnh đoảng quên không tắt camera. Trong suốt buổi học, nữ sinh có vẻ tập trung hí hoáy viết bài nhưng hình ảnh ngay sau đó khiến những người chứng kiến kinh ngạc.

Một chàng trai được cho là bạn trai của Bilson đột nhiên xuất hiện sau lưng nàng, anh chàng vòng tay ôm chầm bạn gái và liên tiếp đặt lên những nụ hôn nóng bỏng và vỗ về nữ sinh. 

Khi tất cả sinh viên đang học trực tuyến phát hiện hành động thân mật của đôi nam nữ, Bilson và bạn trai vẫn không hề hay biết, chàng trai thậm chí bắt đầu có hành động nhạy cảm mà không hề biết nhiều cặp mắt đang đổ dồn vào hai người. 

Một số người cũng phát hiện trong quá trình Bilson đắm đuối thân mật với bạn trai, một sinh viên đã sử dụng biểu tượng bàn tay như là lời cảnh báo nhắc nhở đến người trong cuộc. Tuy nhiên, sau khi đoạn clip 'mây mưa' kéo dài 30 giây kết thúc, cặp đôi số nhọ vẫn không nhận ra họ bất đắc dĩ trở nên nổi tiếng theo cách không mấy tốt đẹp.

Một trong những sinh viên khi được dịp chứng kiến cảnh nóng đã tranh thủ quay video về hành vi quan hệ của cặp đôi và tải lên Twitter. Ngay lập tức đoạn clip đã dấy lên cuộc thảo luận sôi nổi của cư dân mạng, hầu hết mọi người đều bày tỏ thái độ không đồng tình về hành vi không chuẩn mực ngay trong buổi học của nữ sinh này.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều