Nữ sinh viên vô tư diễn cảnh nóng với bạn trai ngay tại căng tin trường học

Khoảng cách giữa cặp đôi được nhận xét là gần nhau tới mức khiến người xem phải đỏ mặt.

06/12/2020 00:00

Ngày 1/12 vừa qua, một blogger trên Weibo đã đăng tải đoạn video kéo dài 8 giây liên quan đến trường Đại học Dương Châu, Trung Quốc.

Được biết, một cặp đôi là sinh viên trong trường đã có hành vi khiếm nhã ngay tại căng tin trường học.

Trong video là hình ảnh một nam sinh viên ngồi ngay ngắn trên ghế đang cúi đầu nhìn bạn gái, trong khi đó nữ sinh ngồi xổm trước mặt anh và có hành động đụng chạm bộ phận nhạy cảm của người yêu. Khoảng cách giữa cặp đôi được nhận xét là gần nhau tới mức khiến người xem phải đỏ mặt.

Cặp đôi có hành vi nhạy cảm trong căng tin trường.

Cặp đôi có hành vi nhạy cảm trong căng tin trường.

Ngày 3/2, trường Đại học Dương Châu đã chính thức lên tiếng phản hồi về vụ việc xảy ra ngay tại căng tin, nhà trường cho biết video được quay từ khoảng cách xa nên không thể xác định cặp đôi sinh viên có hành vi nhạy cảm.

Nhà trường vẫn đang tiến hành xác minh và sẽ có câu trả lời cụ thể trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, nhân viên nhà trường cũng đã liên hệ với blogger trên Weibo yêu cầu xóa ngay video nhạy cảm nói trên.

Ngay sau vụ việc, cộng đồng mạng đã dấy lên tranh cãi gay gắt về đoạn video có thời lượng kéo dài 8 giây và chỉ trích thái độ che giấu sự việc của trường đại học, có người bình luận:

'Tư thế của cặp đôi nhạy cảm thế kia, không hiểu nhà trường còn muốn bao che kiểu gì?'.

'Nhiều cặp sinh viên bây giờ quá táo bạo, họ không biết xấu hổ khi diễn cảnh nóng ngay tại khuôn viên trường'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều