Cặp với chồng người ta, nữ thạc sĩ tuyên bố không thiếu tiền bồi thường, khi bị 'chính thất' kiện ra tòa thì 'khóc ra tiếng mán'

Tiểu tam' ngạo mạn lên giọng: 'Bây giờ tội ngoại tình không được xếp vào tội hình sự, chỉ cần bồi thường là xong, tôi có tiền muốn ở bên cạnh ai mà chẳng được'.

25/11/2021 09:17

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, nhân viên cửa hàng ăn uống họ Lâm kết hôn với người đàn ông họ Từ làm bảng hiệu quảng cáo và sinh được 2 người con.

Cuộc hôn nhân của họ bắt đầu rạn nứt vào năm 2020 khi lịch trình làm việc của Từ trở nên bất thường. Cho đến tháng 8/2020, Từ liên tục nhận được cuộc gọi và vội vã ra ngoài nghe điện thoại sau khi kết thúc công việc.

Lâm nghi ngờ nên đã tra hỏi và biết được chồng ngoại tình với nữ thạc sĩ họ Vương, thậm chí 'tiểu tam' mạnh miệng tuyên bố qua điện thoại rằng: 'Tôi là tình mới của anh Từ'; 'Tội gian dâm đã được hợp pháp hóa, tôi có tiền và thời gian rảnh, nếu bị kiện tôi cũng chẳng sợ và sẵn lòng theo đến cùng'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tháng 9/2020, 'tiểu tam' gọi điện cho bố mẹ 'chính thất', yêu cầu mang con gái rời khỏi nhà chồng. Sau đó, Từ thông báo họp gia đình vào buổi tối, dẫn nhân tình về nhà và yêu cầu ly hôn vợ.

Khi bố mẹ chồng đứng về phía con dâu, 'tiểu tam' ngạo mạn lên giọng: 'Bây giờ tội ngoại tình không được xếp vào tội hình sự, chỉ cần bồi thường là xong, tôi có tiền muốn ở bên cạnh ai mà chẳng được'.

Hành vi ngông cuồng của 'tiểu tam' khiến người vợ suy sụp tinh thần nên đã khởi kiện cặp đôi gian tình và đòi bồi thường 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,5 tỷ đồng).

Ngày hầu tòa, Từ tranh luận cho rằng thời gian đầu vợ chồng hòa thuận, nhưng đến năm 2018, hai người cãi vã do nợ nần chồng chất, áp lực tinh thần khiến cả hai sống ly thân. Tình cảm vợ chồng xảy ra rạn nứt từ trước, khẳng định không phải ngoại tình như lời người vợ khẳng định.

Từ cho rằng mối quan hệ với cô Vương chỉ là bạn bè, khi đề cập đến việc nắm tay dẫn người phụ nữ vào nhà, anh nói rằng sau khi hai người tham gia bữa tiệc và uống rượu say, bước đi không vững nên mới nắm tay đối phương. Tuy nhiên, anh ta không nhớ mình đã nói gì vào ngày hôm đó.

'Tiểu tam' khai rằng trở thành bạn bè với đàn ông có gia đình do liên hệ công việc, không có quan hệ nam nữ và cô cũng chưa bao giờ gọi điện quát mắng 'chính thất'.

Ngoài ra, cô đã tốt nghiệp thạc sĩ và hiện có thu nhập hàng năm dưới 500.000 nhân dân tệ (khoảng 1,7 tỷ đồng). Tiểu tam' khóc than phải nuôi mẹ già và cậu con trai 6 tuổi với người chồng trước nên cho rằng yêu cầu bồi thường của 'chính thất' là quá cao.

Thẩm phán đã điều tra và xác nhận, em chồng của Lâm đã làm chứng rằng vào ngày họp gia đình, cô đã nhìn thấy anh trai dẫn người tình vào nhà và tuyên bố: 'Đây là bạn gái của tôi'. Ngoài ra, Từ còn nhắn tin gửi vợ: 'Anh ngoại tình là sự thật'; 'Anh mất nhiều nhất chỉ là tiền'...

Dựa trên các bằng chứng có liên quan ở trên, thẩm phán đã bác bỏ lời khai của cặp đôi gian tình. Sau khi xem xét hoàn cảnh của hai bên, tòa kết án cả hai phải bồi thường cho 'chính thất' số tiền là 400.000 nhân dân tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng).

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều