Nửa đêm vợ cầu thủ Văn Đức viết status rồi lại xoá đi ngay lập tức

Hội WAGs Việt dạo này sao thế... Hết Khánh Linh lại đến Nhật Linh đăng bài tâm trạng khiến fan hoang mang.

20/09/2020 11:43

Khoảng 0h30 ngày 20/9, nàng WAGs Võ Nhật Linh - vợ tiền vệ Phan Văn Đức bất ngờ đăng trên Facebook cá nhân dòng trạng thái với nội dung: 'Quá mệt mỏi!!!'. Fan còn đang hoang mang chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì cô nàng đã nhanh tay xoá bài. Tuy nhiên, động thái lạ này vẫn khiến 'hội cú vọ' trên mạng xã hội chú ý.

Có thể đó chỉ là chút cảm xúc bình thường của một mẹ bỉm sữa sau sinh mà thôi. Nhật Linh cũng như nhiều phụ nữ khác, có nhiều điều phải lo toan khi lập gia đình và có con. Đây lại là thời điểm cô nàng đang làm quen với việc làm mẹ, cũng dễ bị stress vì phải ở nhà quá nhiều, thêm cả sự thay đổi khi gia đình có thêm thành viên, mọi việc đều xoay quanh em bé...

Cô nàng sẽ cảm thấy ổn hơn khi có Văn Đức luôn yêu thương, chia sẻ với mình. Dẫu sao, từ sau khi cưới Văn Đức, Nhật Linh luôn thể hiện 1 cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ đầy lạc quan nên mong rằng sự mệt mỏi đêm qua sẽ nhanh chóng qua đi.

Bà xã Văn Đức gây chú ý với dòng trạng thái lúc nửa đêm (Ảnh chụp màn hình)

Bà xã Văn Đức gây chú ý với dòng trạng thái lúc nửa đêm (Ảnh chụp màn hình)

Dạo gần đây hội WAGs Việt liên tục có những status khiến fan hoang mang. Đều là những cô gái trẻ mới bước vào cuộc sống hôn nhân - gia đình chưa bao lâu, các nàng cũng có những cảm xúc cần được giãi bày và đã chọn cách đem lên mạng xã hội than thở. Với Nhật Linh - bà xã Văn Đức là sự mệt mỏi lúc nửa đêm. Còn với Khánh Linh, vợ (chưa cưới) của Bùi Tiến Dũng là những giận hờn với chàng, sau đó lại thêm nhiều hành động khiến dân mạng chú ý và gây nên những ồn ào không đáng có trên mạng xã hội.

Nhật Linh thường chia sẻ những khoảnh khắc bên chồng con (Ảnh: FBNV)

Nhật Linh thường chia sẻ những khoảnh khắc bên chồng con (Ảnh: FBNV)

Theo MƯỜI HAI/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều