Nửa năm sau ly hôn, bắt gặp vợ cũ tiều tụy, thiếu gia nhà giàu hổ thẹn, nhét vội hơn trăm triệu đồng vào túi xách

Không ngờ hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, sau khi kết hôn, mâu thuẫn giữa cặp vợ chồng son cũng dần xuất hiện.

22/02/2021 12:30

Theo Netease News đưa tin, một phú nhị đại sống tại Trung Quốc đã đem lòng yêu thương một cô gái đến từ nông thôn. Thời điểm đó, cô gái chính là nữ thần trong lòng anh mơ ước và quyết định cưới về làm vợ bất chấp sự phản đối của gia đình nhà trai. 

Không ngờ hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, sau khi kết hôn, mâu thuẫn giữa cặp vợ chồng son cũng dần xuất hiện. Chàng thiếu gia tiết lộ: 'Vợ của tôi là một người ngay thẳng nhưng cách hành xử của cô ấy hoàn toàn khác biệt. Mỗi lần bạn bè đến nhà chơi, cô ấy đều có những lời lẽ xúc phạm họ. Sau đó, bạn bè tôi cũng chấm dứt liên lạc với tôi'.

Ngoài ra, vợ của chàng thiếu gia còn xúc phạm đến đối tác làm ăn của chồng, thậm chí cô còn bí mật gửi tiền về nhà mẹ đẻ. Sau cùng, chàng thiếu gia quyết định ly hôn vợ bởi nhận thấy đôi bên có quá nhiều điểm khác biệt.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chàng trai chia sẻ: 'Trong hôn nhân, nếu vợ chồng không cùng chung tiếng nói thì không thể tiếp tục. Khi ly hôn, cô ấy nói rằng tôi là một người chồng tồi tệ, những lời thề thốt ban đầu đều là giả dối'.

Chàng thiếu gia thừa nhận bản thân có lỗi với vợ cũ, nhưng nếu phải chọn ở lại trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc thì anh thà làm một người đàn ông tồi tệ. Sau nửa năm ly hôn, chàng trai không ngờ gặp lại vợ cũ khi cô đang bốc dỡ hàng hóa bên trong siêu thị. 

Chàng thiếu gia đau xót khi nhìn thấy cô có vẻ ngoài tiều tụy hơn xưa, công việc nặng nhọc khiêng bao gạo trên vai đã khiến cả người ướt đẫm mồ hôi.

Chàng trai không khỏi cảm thấy hổ thẹn vì không thể mang đến hạnh phúc cho người phụ nữ anh từng yêu thương nên đã có hành động bù đắp một phần khó khăn. Theo đó, anh đã lặng lẽ tiến đến túi xách của vợ cũ và nhét vào đó số tiền là 50.000 NDT (178 triệu VND).

Chàng thiếu gia cho biết: 'Tất cả những gì tôi có thể làm là cầu nguyện vợ cũ gặp được người bạn đời hòa hợp và có tiếng nói chung trong hôn nhân với cô ấy'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều