Ông bố đơn thân được con trai 7 tuổi 'hộ tống' lên show hẹn hò tìm bạn đời, khoảnh khắc 'chốt kèo' vỡ òa cảm xúc

Khoảnh khắc ông bố đơn thân nhận được lời đồng ý hẹn hò từ đối phương, tất cả mọi người như vỡ òa vì hạnh phúc.

06/09/2020 11:14

Mới đây, một ông bố đơn thân đã cùng cậu con trai nhỏ đến tham gia show hẹn hò để tìm kiếm bạn đời. Câu chuyện của hai bố con khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Nhân vật chính là anh Hồ Xuân Hội (41 tuổi) kinh doanh phụ kiện thời trang. Trong cuộc trò chuyện với MC, anh tâm sự mình là ông bố đơn thân, có cậu con trai 7 tuổi. Tính đến nay, anh đã một mình nuôi con được 5 năm.

Cậu bé được sinh ra khi anh và bạn gái cũ chưa tổ chức đám cưới. Anh nuôi con từ khi bé được 14 tháng tuổi. Mặc dù anh muốn hàn gắn, cho con một mái ấm gia đình hoàn chỉnh nhưng người yêu cũ không đồng ý. Đến tận bây giờ, người yêu cũ của anh của ít khi gặp con.

Xuân Hội cùng cậu con trai 7 tuổi lên truyền hình tìm bạn đời

Xuân Hội cùng cậu con trai 7 tuổi lên truyền hình tìm bạn đời

Đến chương trình, Xuân Hội mong muốn tìm người phụ nữ hiền dịu, biết chăm lo cho gia đình. Đặc biệt, Xuân Hội bày tỏ, anh không thích phụ nữ quá ghen tuông và kiểm soát chồng.

Cô gái được kết nối cho Xuân Hội là Nguyễn Thị Mỹ Chi (34 tuổi), làm nhân viên marketing. Sau một vài mối tình không được ưng ý, cô quyết định tham gia show hẹn hò với hy vọng tìm được người có thể cùng mình chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.

Ngay sau khi được chính thức gặp gỡ, ông bố đơn thân dành nhiều thiện cảm cho Mỹ Chi. Tuy nhiên, anh cũng tỏ ra khá e ngại về hoàn cảnh riêng của mình, sợ bạn gái sẽ không thông cảm cho mình về việc đi đâu cũng luôn có con trai riêng bên cạnh.

Mỹ Chi đồng cảm với hoàn cảnh của Xuân Hội

Mỹ Chi đồng cảm với hoàn cảnh của Xuân Hội

Anh thuyết phục bạn gái: 'Anh thấy mình cũng hợp nhau, nên cho nhau cơ hội. Anh mong là em suy nghĩ thoáng hơn về hoàn cảnh của anh để tụi mình có thể đến với nhau'.

Về phía Mỹ Chi, cô cho biết mình cũng đồng cảm với hoàn cảnh của Xuân Hội và thẳng thắn nêu quan điểm: 'Tiêu chí đầu tiên của tôi chọn bạn trai phải là người tử tế. Sống có ích, lúc nào cũng nghĩ về tương lai tốt đẹp. Giúp đỡ những người khó khăn trong điều kiện có thể, yêu thương gia đình hai bên và có khó khăn thì cùng nhau vượt qua'.

Gia đình Mỹ Chi cũng hết lòng ủng hộ cô mở lòng với người đàn ông này.

Cuối cùng, Xuân Hội nhận được lời đồng ý hẹn hò từ đối phương. Khoảnh khắc này, mọi người như vỡ òa vì hạnh phúc.

Về phía con trai của Xuân Hội, khi MC hỏi cậu bé có đồng ý cho cô Mỹ Chi về sống chung với gia đình không, cậu bé bẽn lẽn gật đầu đồng ý.

Theo HPT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều