#Bạn muốn hẹn hò

'Ông chú' 64 tuổi tìm bạn gái giống Mỹ Tâm và Cát Tường nhưng không bấm nút hẹn hò liền bị dân mạng chỉ trích dữ dội

Tham gia 'Bạn muốn hẹn hò', người chơi 64 tuổi bất ngờ bị khán giả phản ứng khi đặt ra tiêu chuẩn bạn gái giống Mỹ Tâm, Cát Tường.

07/02/2020 12:05

Thêm một scandal từ chương trình Bạn muốn hẹn hò khi người chơi lớn tuổi trở thành tâm điểm bình luận của khán giả. Người chơi Huỳnh Kỳ Nam (64 tuổi, hiện ở TP. Hồ Chí Minh) được ghép đôi cùng chị Nguyễn Thị Bích Hòa (45 tuổi, sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh).

Khách mời nam cho biết ông có điểm mạnh là luôn quan tâm đến quyền con người, yêu quê hương đất nước và yêu trẻ em. Người này nói điểm yếu của ông là đã lớn tuổi.

Về phần người chơi nữ, chị Bích Hòa tự nhận mình sống tình cảm và quan tâm đến mọi người xung quanh. Cả hai được nhận xét có nhiều nét phù hợp, gia đình hai bên đều mong họ bấm nút để tiến đến hẹn hò.

Trong phần giới thiệu, ông Nam nói mình có một số tiêu chí về mẫu bạn gái. 'Nếu mà vóc dáng thì giống nghệ sĩ Cát Tường, mái tóc đen bồng bềnh như ca sĩ Mỹ Tâm, đen mà gợn sóng' - ông Nam chia sẻ. Trước đó, ông Nam cho biết mình đã có 2 đời vợ.

Về phía chị Hòa, chị nói mình cần một người đàn ông 'vững chãi, yêu thương em như chính con người em, có cách đối nhân xử thế tốt với mọi người'.

Sau khi gặp mặt, cặp đôi đã có màn giao lưu ngay trên sân khấu và cùng trao đổi các quan điểm về hôn nhân, gia đình. Những tưởng cả hai sẽ có một cái kết đẹp song bất ngờ vào phút chót, cặp đôi quyết định không bấm nút trong sự tiếc nuối của người dẫn chương trình.

'Ông chú' 64 tuổi tìm bạn gái giống Mỹ Tâm và Cát Tường nhưng không bấm nút hẹn hò liền bị dân mạng chỉ trích dữ dội 0 

Người chơi thừa nhận lớn tuổi khó lấy vợ nhưng lại yêu cầu bạn gái phải có tiêu chuẩn như ngôi sao 

Người chơi thừa nhận lớn tuổi khó lấy vợ nhưng lại yêu cầu bạn gái phải có tiêu chuẩn như ngôi sao

'Ông chú' 64 tuổi tìm bạn gái giống Mỹ Tâm và Cát Tường nhưng không bấm nút hẹn hò liền bị dân mạng chỉ trích dữ dội 2 

Phải có những điểm giống Mỹ Tâm, Cát Tường 

Phải có những điểm giống Mỹ Tâm, Cát Tường

Đáng nói là sau khi chương trình lên sóng, cặp đôi bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý, thậm chí chương trình họ tham gia còn lọt top trending trên Youtube.

Mặc dù cả hai đều không bấm nút song chỉ có ông Nam trở thành nhân vật bị chỉ trích với nhiều lời lẽ nặng nề, một số khán giả còn cho rằng người chơi này 'thùng rỗng kêu to' và hơi quá đà khi đã 64 tuổi nhưng lại có những tiêu chuẩn về bạn gái như Mỹ Tâm hay Cát Tường.

Cả hai sau đó đã không bấm nút hẹn hò 

Cả hai sau đó đã không bấm nút hẹn hò

'Quý trọng mà 2 lần đều bị vợ làm đơn ly hôn bỏ cả thì phải xem lại mình đi'; 'Chương trình bạn muốn hẹn hò ông bố ơi đâu phải quán bia đâu mà nổ quá vậy, nào là xe hơi nào là bác sĩ nào là luật gia… Làm cô sợ quá không dám bấm luôn'... là những ý kiến chỉ trích của cư dân mạng.

Một số ý kiến khác thì cho rằng chương trình cố mời người chơi lớn tuổi và đăng tải lên MXH để gây chú ý. Hiện số phát sóng này vẫn đang cực hot trên MXH với nhiều ý kiến trái chiều.

Theo Ngọc Mon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều