Phạm sai lầm nghiêm trọng khi đi công tác với nữ đồng nghiệp, chồng tái mặt thấy tờ giấy vợ để trên bàn và 'lời thách thức' thẳng mặt!

'Vì sao mình nói vậy, vì chúng mình không có chuyện mờ ám gì, không nắm tay, không ôm hôn hay không làm gì ngoài việc nói chuyện', người chồng giải thích

30/06/2021 15:08

Trong tình yêu của vợ chồng cũng có những giới hạn nhất định. Đôi lúc chỉ cần một vài điều không thích hợp xảy đến thì cả hai sẽ lâm vào khủng hoảng. Đơn giản bởi bình thường, phụ nữ đã chẳng mấy hào phóng với mối quan hệ của chồng mình cùng người khác giới khác.

Người chồng phạm sai lầm khi đi công tác

Mới đây, một người đàn ông chia sẻ về chuyện hôn nhân gặp rắc rối. Anh ta đang đối mặt với sự khủng hoảng lớn nhất dành cho mình và thú nhận rằng vô cùng bố tắc.

Theo đó, mọi chuyện đến trong một chuyến công tác. Tuần vừa rồi, công ty anh ta có cử một team đi làm việc. Bình thường, những vụ công tác như thế họ vẫn hay đi chơi nên việc đi chơi trong lúc đi công tác là rất bình thường.

Tuy nhiên, ở chuyến đi lần này, việc không hay ho đã xảy đến khiến người vợ nổi giận đùng đùng.

Phạm sai lầm nghiêm trọng khi đi công tác với nữ đồng nghiệp, chồng tái mặt thấy tờ giấy vợ để trên bàn và 'lời thách thức' thẳng mặt! 0

Bài viết được đăng tải.

'Thì đấy, mình và 1 đồng nghiệp nữ - bạn này cũng thích mình, mình cũng có phần thích bạn ấy nhưng để yêu thì không vì mình có vợ rồi.

Hai đứa kiểu thích nhau, nói chuyện, tâm sự các thứ thôi chứ không có ý gì đi xa hơn. Thi thoảng chúng mình vẫn cà phê trao đổi công việc, vẫn đi ăn với nhau, tất nhiên là tiện thì mới đi thôi chứ không phải lén lút đi.

Đợt công tác này thì tranh thủ, mình với bạn ấy thích ăn 1 món đặc sản. Bởi thế nên 2 đứa có đi cùng nhau đi ăn rồi đi uống cà phê thư giãn một chút cho những giờ phút căng thẳng họp hành, công việc công tác', người chồng kể.

Nghe ngay từ những lời giới thiệu đã thấy người chồng này có vấn đề. Anh ta đã có vợ nhưng vẫn 'thích' đồng nghiệp nữ khác. Rồi ngay trong chuyến du lịch đã tách riêng ra để đi ăn với nhau.

Giải pháp quyết liệt và lời thách thức 'xe nữa thì còn nữa'

Người vợ đã phát hiện tất cả và thực hiện một màn tra hỏi. Cô cho rằng, chồng mình cặp bồ. Đương nhiên ông chồng chối quyết liệt và biện hộ rằng mình cùng cô nàng kia chỉ là đồng nghiệp mà thôi.

Anh ta giải thích: 'Vì sao mình nói vậy, vì chúng mình không có chuyện mờ ám gì, không nắm tay, không ôm hôn hay không làm gì ngoài việc nói chuyện.

Vậy mà vợ mình vẫn cố tình làm căng, còn chuẩn bị hết đơn ly hôn, ký xong rồi, để ra cho mình ký, mình xé đi thì lại có 1 đơn khác đưa ra ngay lập tức. Mình thật sự hốt hoảng. Cô ấy lạnh tanh, nói thẳng:

'Em biết anh sẽ xé nên đã chuẩn bị 1 bản nữa. Nếu anh xé nữa thì vẫn còn nữa, còn nếu anh không ký thì em đơn phương làm'.

Phạm sai lầm nghiêm trọng khi đi công tác với nữ đồng nghiệp, chồng tái mặt thấy tờ giấy vợ để trên bàn và 'lời thách thức' thẳng mặt! 1

Ảnh minh họa.

Sự quyết liệt của người vợ khiến ông chồng hốt hoảng. Anh ta vô cùng băn khoăn và ra sức giải thích rằng chỉ là anh cùng cô ấy đi công tác với nhau rồi chơi riêng một lần. Cả hai ăn đặc sản ở đó rồi đi uống cà phê, hoàn toàn chẳng làm gì ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng hết.

'Mình chẳng hề làm gì mờ ám, mình cũng không muốn làm to chuyện này vì như thế khác nào vạch áo cho người xem lưng. Tuy nhiên nếu ly hôn về điều này thì không ổn chút nào. Bây giờ, bố mẹ vợ cũng đã biết mọi chuyện.

Mình vẫn không rõ lí do tại sao cô ấy biết vụ mình 'đánh lẻ' cùng đồng nghiệp. Mình chẳng dám dò hỏi hay kể với ai vì sợ vợ ghen tiếp. Hiện tại mình bối rối vô cùng, cuộc hôn nhân đang đứng trên bờ vực', người chồng chia sẻ thêm.

Chẳng có một người vợ nào thích thú với chuyện chồng đi riêng, đánh lẻ với người khác giới. Càng khó chịu hơn khi họ biết được bạn đời của mình có quan hệ mờ ám như vậy. Chính người chồng cũng thú nhận 'thích' cô đồng nghiệp nhưng không tiến đến vì bản thân có vợ.

Đàn ông thay vì sai lầm để dẫn đến nhưng vụ việc khiến vợ phẫn nộ, nghĩ đến chuyện ly hôn thì hãy chấn chỉnh lại bản thân mình. Phụ nữ chẳng sung sướng gì khi ở trong một cuộc hôn nhân mà chồng có cảm tình với người khác, chồng làm ra những chuyện tạo nên nghi ngờ hôn nhân.

Vậy mới nói, một khi niềm tin sụp đổ, phụ nữ sẽ quyết liệt đến tận cùng. Đàn ông không tự thay đổi thì chẳng phải đã tự tung một đòn, giúp đánh sập mối quan hệ hay sao!

Theo An Thanh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều